ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ปู่บอยด์รับสารภาพ เรื่องจริงติดต่อกับมนุษย์ต่างดาว

บอยด์ บุชแมน

บอยด์ บุชแมน (Boyd Bushman) วิศวกรอาวุโสทำงานให้กับบริษัทล็อกฮีดมาร์ติน (Lockheed Martin) มามากกว่า 40 ปี ผลงานของเขาได้รับการจดสิทธิบัตรมามากมายนับไม่ถ้วน เขาทำงานอยู่ในพื้นที่แอเรีย 51 (Area 51) เขาได้ทำการบันทึกวีดีโอเอาไว้เพื่อเผยแพร่ประสบการณ์ตอนที่เขาทำงานอยู่ เขาเล่าว่าทำงานเกี่ยวกับยูเอฟโอ และเทคโนโลยีต้านแรงโน้มถ่วง ซึ่งพื้นที่เเอเรีย 51 ได้มีการแอบพัฒนาเทคโนโลยีจากต่างดาวอย่างลับๆ เพื่อปรับใช้ให้เข้ากับมนุษย์

บอยด์ บุชแมน

บอยด์ บุชแมน ได้แสดงภาพมนุษย์ต่างดาวที่ถูกถ่ายจากกล้องที่ใช้แล้วทิ้งจากในแอเรีย 51 บุชแมน กล่าวว่า "สำหรับเรื่องของยานยูเอฟโอ เรามีทีมงานที่ทำงานตลอด 24 ชั่วโมง ในการศึกษาค้นคว้ายูเอฟโอ และเทคโนโลยีจากต่างดาว เราพยายามทำความเข้าใจในสิ่งที่เราจำเป็นต้องทำ มีมนุษย์ต่างดาวทำงานร่วมกับมนุษย์อยู่ในนั้น เทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาวค่อนข้างจะล้ำหน้ากว่าเรามาก มนุษย์ต่างดาวสามารถเดินทางได้เร็วเทียบเท่ากับแสง และส่วนใหญ่จะมาจากดวงดาวที่อยู่ห่างจากโลกประมาณ 68 ปีแสง มนุษย์ต่างดาวมีความสูงราว 1.5 เมตร มีนิ้วมือ และนิ้วเท้าเหมือนมนุษย์ มีอายุขัยที่นานกว่ามนุษย์ และที่สำคัญพวกเขาสามารถติดต่อสื่อสารกันผ่านกระแสจิต" หลังจากที่เขาเปิดเผยเรื่องราวเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวได้ไม่นาน คลิปดังกล่าวถูกเก็บบันทึก เเละเป็นที่น่าสนใจมากจนถึงทุกวันนี้

อ้างอิง : wikipedia