ฟิลชไนเดอร์ เจ้าหน้าที่จากนอกโลก

ฟิล ชไนเดอร์

ฟิล ชไนเดอร์ (Phil Schneider) วิศวกรและนักธรณีวิทยา ผู้เปิดเผยความลับก่อนเสียชีวิต ในปี ค.ศ. 1979 ทำงานในฐานทัพใต้ดิน ฐานทัพลับมีรหัสว่า DUMBs ฐานทัพก่อสร้างอย่างลับๆ โดยรัฐบาลเงาในราวปี ค.ศ. 1947-1987 ราว 40 ปีในการก่อสร้างฐานทัพลับเสร็จ มีรางรถไฟความเร็วสูง มีเครื่องบินทรงกลม บรรทุกเจ้าที่ระดับสูง เช่น เจ้าหน้าที่ซีไอเอ, เจ้าหน้าที่นาซ่า, นักวิทยาศาสตร์, นักโบราณคดี, วิศวกร, บุคคลหัวกะทิ โครงสร้างฐานทัพลับความลึกเทียบเท่าตึกมากกว่า 100 ชั้น ได้รับคุ้มการอย่างเเน่นหนา หลังจากสงครามโลกยุติ กลุ่มนักวิทยาศาสตร์เยอรมนีเดินทางมายังสหรัฐอเมริกาในรหัสลับชื่อ ปฏิบัติการลับลวดหนีกระดาษ (Operation Paperclip) ได้รับสนับสนุนจากเจ้าหน้าที่ทหารสหรัฐ เพื่อวิจัยหาสัญญาณมนุษย์ต่างดาวในกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก ต่อมา ได้รับรู้ว่ามนุษย์ไม่ได้อยู่ตามลำพังในจักรวาลเเห่งนี้

รูปภาพถูกนำเสนอโดยฟิลชไนเดอร์ เขาพูดก่อนเขาเสียชีวิตในที่ประชุมูเอฟโอในปี ค.ศ. 1995 ชไนเดอร์ กล่าวว่า "เจ้าหน้าที่จากนอกโลกนามว่าทอร์ ผู้มีเมตตาเป็นมนุษย์ต่างดาวจากดาววีนัส ผู้ทำงานร่วมกับรัฐบาลสหรัฐอเมริกา ทอร์เคยทำงานกับรัฐบาลสหรัฐตั้งแต่ปี ค.ศ. 1948 อ่านะ ทอร์ช่วยสร้างฐานทัพใต้ดิน และทำงานในพื้นที่ Area51, DUMBs"

โครงสร้างฐานทัพลับทั่วสหรัฐ มีการเชือมต่อกัน ด้วยรถไฟความเร็วสูง

ชไนเดอร์พบกับทอร์ลักษณะทางกายภาพไม่เหมือนมนุษย์ ทอร์มี 6 นิ้ว มีหัวใจขนาดใหญ่ มีปอดใหญ่ มีเลือดเหมือนปลาหมึกยักษ์ และทอร์มีอายุอัตราอย่าไม่น่าเชื่อ มีการวัดอายุทอร์โดยหน่วยสืบราชการลับ พบว่าทอร์มีอายุ 490 ปี และสามารถพูดได้ 100 ภาษา ทอร์มีความสูง 3 เมตร น้ำหนัก 90 ปอนด์ ผมและตาสีน้ำตาล ทอร์เป็นคนกล้าหาญ ชไนเดอร์ไม่ใช่คนเดียวที่ทอร์ต้องรู้จัก ทอร์บอกกับชไนเดอร์ว่าท่านประธานาธิบดีไอเซนฮาวร์ และท่านประธานาธิบดีริชาร์ดนิกสันตกลงกับธอร์เรื่องมนุษย์ต่างดาว รัฐบาลแห่งสหรัฐอเมริกาได้รับแรงเสียงสูง เมื่อพบกับยูเอฟโออยู่บ่อยๆ ของชาวดาววีนัส ไอเซนฮาวร์ขอตกลงเรื่องสันธิสัญา ทอร์ยังบอกด้วยว่า ไอเซนฮาวร์เจอเอเลี่ยน เเละตกลงเรื่องสันติภาพของชาวโลกมาหลายดวงดาวเเล้ว