ฟิล ชไนเดอร์ เเอเรีย 51

ฟิล ชไนเดอร์

ฟิล ชไนเดอร์ (Phil Schneider) วิศวกร ผู้เปิดเผยความลับกองทัพสหรัฐ เมื่อปี ค.ศ. 1979 เขาทำงานในฐานทัพใต้ดิน ฐานทัพลับรหัส DUMBs ฐานทัพลับก่อสร้างอย่างลับๆ ใช้เวลาการก่อสร้าง 40 ปี ค.ศ. 1947-1987 มีรางรถไฟความเร็วสูง บรรทุกเจ้าหน้าที่ระดับสูง เช่น เจ้าหน้าที่ซีไอเอ, เจ้าหน้าที่นาซ่า, นักวิทยาศาสตร์, นักโบราณคดี, วิศวกร, บุคคลหัวกะทิ โครงสร้างฐานทัพลับมีความลึกเทียบเท่าตึกมากกว่า 100 ชั้น ได้รับการคุ้มกันอย่างเเน่นหนา หลังจากสงครามโลกยุติ กลุ่มนักวิทยาศาสตร์เยอรมนีเดินทางมายังสหรัฐอเมริกา ได้รับสนับสนุนโดยกองทัพสหรัฐ เพื่อวิจัยหาสัญญาณมนุษย์ต่างดาวในกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก ต่อมา ได้รับรู้ว่า มนุษย์ไม่ได้อยู่ตามลำพังในจักรวาล

โครงสร้างฐานทัพลับทั่วสหรัฐ
มีการเชือมต่อกัน ด้วยรถไฟความเร็วสูง

เมื่อปี ค.ศ. 1995 ฟิลชไนเดอร์เสนอรูปภาพมนุษย์ต่างดาว เขาพูดก่อนเสียชีวิตในที่ประชุมยูเอฟโอ กล่าวว่า "เจ้าหน้าที่จากนอกโลกนามว่าทอร์ ผู้มีเมตตาเป็นมนุษย์ต่างดาวจากดาววีนัส ผู้ทำงานร่วมกับกองทัพสหรัฐ ทอร์เคยทำงานกับกองทัพสหรัฐตั้งแต่ปี ค.ศ. 1948 ทอร์ช่วยสร้างฐานทัพใต้ดิน และทำงานในพื้นที่ Area51, DUMBs"

ชไนเดอร์พบกับทอร์ในลักษณะทางกายภาพไม่เหมือนมนุษย์ ทอร์มี 6 นิ้ว มีหัวใจขนาดใหญ่ มีปอดใหญ่ มีเลือดเหมือนปลาหมึกยักษ์ ทอร์มีอายุอัตราอย่าไม่น่าเชื่อ มีการวัดอายุทอร์โดยหน่วยสืบราชการลับพบว่า ทอร์มีอายุ 490 ปี สามารถพูดได้ 100 ภาษา ทอร์มีความสูง 3 เมตร น้ำหนัก 90 ปอนด์ ผมและตาสีน้ำตาล ทอร์เป็นคนกล้าหาญ ชไนเดอร์ไม่ใช่คนเดียวที่ทอร์ต้องรู้จัก ท่านประธานาธิบดีไอเซนฮาวร์ และท่านประธานาธิบดีนิกสันตกลงกับธอร์เรื่องมนุษย์ต่างดาว รัฐบาลแห่งสหรัฐอเมริกาได้รับแรงเสียงสูง เมื่อพบกับยูเอฟโอของชาวดาววีนัส ไอเซนฮาวร์ขอตกลงเรื่องสันธิสัญญาเรื่องสันติภาพของชาวโลก

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์