มนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน แทรกซึมอยู่ร่วมกับมนุษย์

ดวงตามนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน

มนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน (Reptilian humanoid) ประเภทสัตว์เลื้อยคลาน กึ่งมนุษย์กึ่งสัตว์เลื้อยคลาน ตัวสีเขียว รูปร่างคล้ายมนุษย์ มี 2 เเขน 2 ขา มีผิวหนังลักษณะคล้ายสัตว์เลื้อยคลาน มีความสามารถในการปรับเปลี่ยนรูปร่างตัวเองมาอาศัยปะปนอยู่กับสังคมมนุษย์โลก มาจากระบบดาวเคราะห์อันไกลโพ้น ลักษณะตามคำบอกเล่าของพยาน มีร่างกายที่สูงถึง 7-9 ฟุต ผิวหนังสีเขียว และเป็นเกล็ด

มนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน - มนุษย์โลก
ภาพ : wikimedia

สิ่งที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียนนี้ คือ พวกเขาต้องการยึดครองโลกมนุษย์ของเรา ซึ่งมีการแทรกซึมมาอยู่ร่วมกับมนุษย์ตั้งแต่ในสมัยอดีตกาล การลักพาตัวมนุษย์โลกเป็นฝีมือของพวกมนุษย์ต่างดาวเกรย์ประมาณ 80% และอีก 20% เป็นฝีมือของพวกมนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน เเละมนุษย์ต่างดาวดาวเคราะห์อื่น

นักวิจัยยูเอฟโอ ระบุเเน่ชัด เชื่อว่านักการเมืองหลายคนบนโลกนี้ก็คือมนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียน ด้วยความสามารถในการเปลี่ยนรูปร่างได้ ประกอบกับบุคลิกที่มีความเป็นผู้นำที่เฉลียวฉลาด จึงทำให้พวกเขากลายเป็นผู้นำในด้านต่างๆ ของสังคมมนุษย์โลก จึงทำให้มนุษย์ต่างดาวเรปทิเลียนมีอิทธิพล และชี้นำความคิดของมนุษย์ได้อีกด้วย หลายฝ่ายมองว่ามีการเชื่อมโยงถึงกลุ่มสมาคมลับอิลลูมินาติ (Illuminati) อีกด้วย

อ้างอิง : wikipedia