ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ยูเอฟโอ ปรากฏตัวเหนือมหาสมุทรแอตแลนติก

วงในเปิดเผยข้อมูลลับชั้นความมั่งคงลับสุดยอดเปิดเผยว่า ยูเอฟโอปรากฏตัวเหนือมหาสมุทรแอตแลนติกในเดือนมีนาคมปี ค.ศ. 1971 โดยเรือดำน้ำจู่โจม USS Trepang ของสหรัฐอเมริกา กำลังเดินทางอยู่ระหว่างประเทศไอซ์แลนด์ใกล้เกาะแจนมาเยนของนอร์เวย์ในมหาสมุทรแอตแลนติก ได้พบวัตถุประหลาดลอยอยู่บนท้องฟ้า ซึ่งเหตุการณ์นี้เป็นที่ฮือฮาอย่างมาก โดยภาพที่ถูกถ่ายไว้ได้ถูกเปิดเผยโดยนิตยสารของฝรั่งเศสที่ชื่อว่า Top Secret เเละเปิดเผยโดย The Black Vault

หลักฐานระบุชัด UFO vs USS Trepang 1971

  • ภาพถ่ายถูกถ่ายจากเรือดำน้ำกองทัพเรือสหรัฐอเมริกาจริง
  • สถานที่อยู่ระหว่างประเทศไอซ์แลนด์เกาะ Jan Mayen มหาสมุทรแอตแลนติก (Jan Mayen เป็นประเทศนอร์เวย์และอาศัยอยู่โดยสถาบันอุตุนิยมวิทยานอร์เวย์และกองทัพนอร์เวย์เท่านั้น)
  • พวกเขาถ่ายเมื่อเดือนมีนาคม ค.ศ. 1971
  • เรือดำน้ำคือกองทัพเรือ USS Trepang (SSN 674) มีพลเรือเอกบนเรือชื่อ Dean Reynolds Sackett
  • เรือดำน้ำ USS Trepang ขณะที่พวกเขาอยู่ในระหว่างการเดินทาง มีทหารประจำการ นักวิทยาศาสตร์ เเละเจ้าหน้าที่ระดับสูง
  • John Klika เป็นคนแรกที่ค้นพบยูเอฟโอด้วยกล้องโทรทรรศน์

13 กรกฎาคม 2017 มีผู้เปิดเผยไม่ทราบชื่อ แกลอรี่ภาพถ่ายที่มีความละเอียดสูงไม่ใช่จากนิตยสาร Top Secret เจ้าหน้าที่ทหารดำเนิดคดี มีการลงโทษทางอาญา เอาความผิดผู้เปิดเผยในชื่อเรียก Security Certificat SSN 674 เปิดเผยข้อมูลความมั่งคงของชาติสหรัฐอเมริกาโดยไม่ได้รับอนุญาต

ภาพถูกระบุเอาไว้ว่าภาพไม่ถูกเผยแพร่อย่างเป็นทางการ แสดงให้เห็นถึงวัตถุประหลาดขนาดใหญ่ ลอยอยู่เหนือผิวน้ำ ซึ่งดูแล้วไม่น่าจะมีอากาศยานฝีมือมนุษย์ที่มีรูปทรงแบบนี้

ภาพนี้เป็นภาพของยูเอฟโอทรงสามเหลี่ยม ซึ่งมีการพุ่งลงสู่มหาสมุทรด้วยมุมองศาที่คาดไม่ถึง

ภาพนี้ทำให้คิดไม่มีเครื่องบินหรืออากาศยานลำไหนบนโลกนี้ทำแบบนี้ได้แน่นอน ถึงแม้จะเป็นยุคปัจจุบันนี้ก็ตาม

ตำแหน่งที่ตั้งของ USS Trepang อยู่ระหว่างไอซ์แลนด์ และเกาะ Jan Mayen นี่คือพื้นที่โดยรอบซึ่งยืนยันว่า Trepang อยู่ในพื้นที่โดยใช้แหล่งข้อมูลที่ตรวจสอบได้

มีการสืบหาข้อมูลจริง ได้ข้อมูลสำคัญระบุชัดยืนยันมี John Klika พบยูเอฟโอด้วยกล้องโทรทรรศน์ อยู่บนเรือดำนํ้า USS Trepang จริง

ที่มา : theblackvault