ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

รหัสวิศวะกรรมโลกมนุษย์ต่างดาว

รหัสวิศวะกรรมโลกมนุษย์ต่างดาว

เป็นไปได้ไหมที่กาเเล็กซี่ทางช้างเผือกจะมีเเต่มนุษย์ต่างดาวที่รูปร่างเหมือนมนุษย์เรา มีตาสอง หูสอง เเขนสอง ขาสอง เหมือนเราเป๊ะ เเละเป็นไปได้ไหมที่จะมีเเค่กาเเล็กซี่เดียวเท่านั้น กาเเล็กซี่อื่นก็โครงสร้างเเบบอื่นไปเลย เช่น ดวงตา 3 ตา, เเขนอาจมี 3 เเขน, ขาอาจมี 3 ขา หรือบางกาเเล็กซี่ มนุษย์ต่างดาวอาจสูงเหมือนต้นไม้ เเละอาจไม่มีดวงตาเลย อ้าวเเล้วมองได้ไง ผมก็ไม่รู้เหมือนกัน

สาเหตุทำไมผมถึงคิดอย่างนั้นเพราะว่า ทุกกาเเล็กซี่มีเเรงดึงดูดไม่เหมือนกัน หลุมดำในใจกลางกาเเล็กซีมีเเรงดึงดูดหมุนกาเเล็กซี่ไม่เท่ากัน หรืออาจเป็นไปได้อีกข้อที่ว่า ก่อนกาเเล็กซี่จะถูกสร้าง สสารที่ระเบิดจากบิ๊งเเบง สสารบางตัวบางชนิดอาจมาไม่เท่ากัน

เอาง่ายๆ มนุษย์ต่างดาวที่มีอยู่จริงในกาเเล็กซี่ทางช้างเผือก อาจเค้าโครงเหมือนเราเป๊ะตามที่ในหนังหรือทฤษฏีสมคบคิดเลย เเละมันก็จะเพิ่มนํ้าหนักทันที จากที่มีรายงานคนที่พบเจอวาดรูปภาพหน้าเหมือนมนุษย์เป๊ะ เเละยังเหมือนกับในหนังสตาร์เทรค หรือมนุษย์ต่างดาวในกาเดี้ยนออฟเดอะกาเเล็กซี่ ใช่เลยหรือมันเป็นเเบบนี้จริงๆ เพราะให้คิดรูปร่างมัน คิดไม่ออกจริงๆ

มนุษย์เรามีส่วนประกอบของสสารทุกชนิดเลย 188 ธาตุที่ค้นพบในปัจจุบัน ผมดูสารคดีช่วงหนึ่งท่านสตีเฟ่นอธิบายตั้งเเต่ธาตุที่ 1 ไฮโตเจน, ตะกั่ว, ทองคำ, ดีบุก ยันธาตุที่ค้นพบล่าสุด ธาตุที่ 188 ชื่อ Og โอกาเนสซอน (Oganesson) เเละธาตุอื่นๆ ที่ยังไม่ถูกค้นพบอีก อาจเป็นไปได้ไหมที่เรามีส่วนประกอบธาตที่ยังไม่ถูกค้นพบอีก มีเเต่มีน้อย 0.0000000000000000001% ก็นั้นเเหละนะมีเเต่มีน้อยจริงๆ เเละธาตุพวกนี้ก็คืออะตอมที่นักวิทยาศาสตร์ต้องค้นหารหัสเพราะมันคือ วิศกรรมที่ซับซ้อน อิเล็กตรอนกี่ตัว โปรตอนกี่ตัว นิวตรอนกี่ตัว ก็ต้องหาต่อไป เเละเรื่องธาตุเรื่องอะตอมนี้เเหละ มันทำให้โครงสร้างชีวิตเปลื่ยน

ช่วงที่บิ้งเเบงระเบิด ธาตุมันคงไม่กระจายไปทุกทิศทางอย่างละเท่ากันหลอก เเละด้วยเหตุผลนี้ ขอสรุปเลยง่ายๆ เลยละกัน มนุษย์ต่างดาวต้องไม่เหมือนเราเพราะธาตุต่างกัน เเต่ในกาเเล็กซี่เดียวกันไม่เเน่อาจเหมือนกันนะ เพราะกลุ่มพลังงานสสารมันมาเป็นก้อน เเละถูกรวมกันโดยหลุมดำ ยิ่งคิดนี้ยิ่งงงเรื่องอะตอมนี้ปวดหัวจริงๆ

ขอทิ้งคำคมสุดท้ายเเต่ไม่ท้ายสุด "คนเราเกิดที่โลก จำเป็นด้วยเหรอที่ต้องตายที่โลก" เดี๋ยวเดินทางกลับโลกก่อนนะครับ เดินทางออกนอกโลกไปสะไกลเลย อิอิ