นักเเฮกเกอร์ตำนาน กล่าวว่า มีวัตถุรูปทรงคล้ายกับซิก้าลอยอยู่ในอวกาศ

แกรี แมคคินนอน

โปรแกรมเมอร์ถูกกองทัพสหรัฐอเมริกาตั้งข้อหาก่อการร้าย หลังจากใช้คอมพิวเตอร์ล้วงข้อมูลทะลุทะลวงทั้งเพนตากอน และนาซ่า เพียงแค่อยากรู้ว่ามนุษย์ต่างดาวมีจริงหรือไม่ และอยากเห็นเทคโนโลยีนอกโลกที่กองทัพสหรัฐซ่อนอยู่ นับได้ว่าเป็นการแฮกข้อมูลที่ล้วงลึกที่สุดเท่าที่มีแฮกเกอร์เคยทำมา

แกรี แมคคินนอน (Gary McKinnon) เเฮกเกอร์อันดับ 1 เป็นชายที่อันตรายอย่างยิ่งต่อความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐอเมริกา เพราะเขาคือแฮกเกอร์ที่สามารถเจาะเข้าสู่ฐานข้อมูลทางการทหารของสหรัฐทุกเหล่าทัพ และองค์การอวกาศนาซ่าอันเป็นความลับสุดยอด และนับเป็นการพลาดท่าต่อแฮกเกอรที่มากที่สุดของเพนตากอน เเละกระทรวงกลาโหมสหรัฐ วัตถุประสงค์หลักของแมคคินนอนคือ ต้องการค้นหาข้อมูลที่ซ่อนอยู่เกี่ยวกับการดำรงอยู่ของพลังงานฟรี เเละหาหลักฐานสิ่งมีชีวิตต่างดาวรวมไปถึงยูเอฟโอ

ทางการสหรัฐแจ้งว่าแมคคินนอนสร้างความเสียหายถึง 700,000 ล้านเหรียญสหรัฐ อีกทั้งยังทำให้ระบบป้องกันที่สำคัญที่สุดเกิดเดี้ยงขึ้นชั่วคราว อีกทั้ง แมคคินนอนเขียนบนเว็บไซต์ทหาร เเละคอมพิวเตอร์ของกองทัพรวมไปถึงคอมพิวเตอร์หลายเครื่องของทางเเพนตากอน เเละนาซ่าว่า ระบบรักษาความปลอดภัยของพวกคุณไม่ได้เรื่อง

แมคคินนอนกลายเป็นผู้ต้องหาตัวฉกาจเปิดเผยว่า ใช้เพียงแค่เครื่องคอมพิวเตอร์ธรรมดาๆ เพื่อเสาะหาข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการมีอยู่จริงของมนุษย์ต่างดาว แต่ระหว่าง 2 ปี ที่กำลังค้นหาข้อมูล แม็คคินนอนเกิดเจาะทะลุทะลวงเข้าสู่คอมพิวเตอร์ของเพนตากอน เเละนาซ่า

แม็คคินนอนอธิบายว่า สามารถเจาะเข้าฐานข้อมูลของเพตากอนได้ทะลุทะลวงไปจนพบโครงการที่นำเทคโนโลยีจากมนุษย์ต่างดาวมาใช้จริง อีกทั้ง ยังพบข้อมูลนักวิทยาศาสตร์ของนาซ่าที่รายงานว่า ศูนย์อวกาศจอห์นสันมีอุปกรณ์บันทึกภาพถ่ายดาวเทียมความละเอียดสูงเอาไว้คอยจับภาพยูเอฟโอ ซึ่งแม็คคินนอนก็จัดการล้วงข้อมูลเป็นที่เรียบร้อย

แมคคินนอนกล่าวว่า "จุดประสงค์หลักของผมก็แค่ต้องการหาข้อมูลเกี่ยวกับยูเอฟโอ และเทคโนโลยีที่แอบซ่อนอยู่ ผมไปหาซื้อซอฟต์แวร์ที่วางขายอยู่ตามท้องตลาดทั่วไป และนำมาใช้สแกนหาเน็ตเวิร์กขนาดใหญ่อย่างของทหาร เพื่อหาข้อมูลที่อาจจะเชื่อมโยงกับยูเอฟโอ สิ่งที่ผมเห็นน่าจะเป็นดาวเทียมหรือไม่ก็ยานอวกาศ แต่รูปลักษณ์แบบนั้นไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน อีกทั้งไม่มีรอยต่อของวัตถุหรือหมุดยึดตัววัตถุแต่อย่างใด มันเหมือนกับชิ้นเหล็กท่อนใหญ่ที่ไม่มีตำหนิใดๆ เลย"

กลุ่มแอนโนนีมัสทั่วโลก (Anonymous) ยกย่องให้เป็นสุดยอดเเฮกเกอร์อันดับ 1 ของโลก อธิบายไว้ว่า "แมคคินนอนสามารถปล่อยขีปนาวุธหรือนิวเคลียร์ทั่วโลกได้ โดยใช้เพียงโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ เท่านั้น"

ปัจจุบัน แกรี แมคคินนอน ไม่โดนสหรัฐอเมริกาจับกุมตัว เปิดบริษัทให้บริการทางด้าน SEO อยู่ที่ประเทศอังกฤษ เเละยังกล่าวในสารคดียูเอฟโออีกมากมายว่า "มีวัตถุรูปทรงคล้ายกับซิก้าลอยอยู่ในอวกาศ"

อ้างอิง : wikipedia