แกรี แมคคินนอน มนุษย์ต่างดาว

แกรี แมคคินนอน

แกรี แมคคินนอน (Gary McKinnon) เเฮกเกอร์อันดับ 1 เป็นชายที่อันตรายอย่างยิ่งต่อความมั่นคงแห่งชาติสหรัฐอเมริกา เพราะเขาคือแฮกเกอร์ที่สามารถเจาะเข้าสู่ฐานข้อมูลทางการทหารของสหรัฐทุกเหล่าทัพ และองค์การอวกาศนาซ่าอันเป็นความลับสุดยอด วัตถุประสงค์หลักของแมคคินนอนคือ ต้องการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับยูเอฟโอ เเละเกี่ยวกับการดำรงอยู่ของพลังงานฟรี

ค.ศ.2001 แกรี แมคคินนอน (Gary McKinnon) เเฮกเกอร์อันดับ 1 เจาะเข้าฐานข้อมูลคอมพิวเตอร์ของนาซ่า ค้นพบคำสั่งอวกาศ เอกสารลับเปิดเผยว่า รัฐบาลของประธานาธิบดีโรนัลด์เรแกนใช้เวลาหลายปีสำหรับการวิจัยยานอวกาศต่อต้านแรงโน้มถ่วง การพัฒนารถรับส่งยานอวกาศ มีเป้าหมายที่จะนำนักบินอวกาศไปสู่ดวงจันทร์ และถูกใช้ในการบำรุงรักษาสถานีอวกาศ เเละมีเจ้าหน้าที่จากนอกโลก ซึ่งไม่ใช่รายชื่อนักบินอวกาศที่ผู้คนรู้จัก สิ่งที่เห็นคือยานอวกาศ แต่รูปลักษณ์แบบนั้นไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ไม่มีรอยต่อของวัตถุหรือหมุดตัวยึดวัตถุแต่อย่างใด เหมือนกับชิ้นเหล็กท่อนใหญ่ที่ไม่มีตำหนิ ประธานาธิบดีเรแกนเป็นผู้อนุมัติให้ริเริ่มโครงการโซลาร์วาร์เดน (Solar Warden) โครงการปกป้องดาวโลกมีดาวโลก มียานอวกาศรูปซิก้าจำนวน 8 ลำ ขนานเท่าสนามฟุตบอล 2 สนาม มียานอวกาศสอดเเนมจำนวน 43 ลำ มีเทคโนโลยีที่สามารถยิงดาวเคราะน้อยได้ ทหารที่อยู่นอกโลกกำลังเกิดขึ้น บุคลากรที่เกี่ยวข้อง 300 คน"

แอนโนนีมัส (Anonymous) ยกย่องให้เป็นสุดยอดเเฮกเกอร์อันดับ 1 ของโลก อธิบายไว้ว่า "แมคคินนอนสามารถปล่อยขีปนาวุธหรือนิวเคลียร์ทั่วโลกได้ โดยใช้เพียงโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์เท่านั้น"

อ้างอิง : wikipedia

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์