พีระมิดคริสตัลขนาดยักษ์ ใจกลางสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า

พีระมิดคริสตัลขนาดยักษ์ ใจกลางสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้า
ภาพ : Google Earth Pro

สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา (Bermuda Triangle) เป็นอาณาเขตในมหาสมุทรแอตแลนติก ลากเส้นจากจุดสามจุดเชื่อมต่อกัน ตั้งแต่จุดแรกที่มหาสมุทรแอตแลนติกภาคตะวันตก ไปถึงตอนใต้ของรัฐฟลอริดา และเปอร์โตริโก เชื่อมต่อกันเป็นรูปสามเหลี่ยม เนื้อที่ประมาณ 1.2 ล้านตารางกิโลเมตร เรือหรือเครื่องบินที่ผ่านบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดามักจะหายสาปสูญไปอย่างไร้ร่องรอย ลึกลงไปใต้พื้นผิวสามเหลี่ยมเบอร์มิวดาอาจมีสิ่งปลูกสร้างสุดอัศจรรย์หลงเหลืออยู่

ค.ศ. 2010 โจเซฟ โมนาแกน กล่าวว่า "สาเหตุที่เรือจมกับเครื่องบินตก เกิดจากแก๊สมีเทนที่ก่อตัวขึ้นอยู่ใต้ท้องทะเลในบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา เมื่อแก๊สมีเทนขึ้นสู่พื้นผิว แก๊สมีเทนจะทะยานสู่อากาศ และขยายตัวเป็นวงกว้าง และก่อตัวเป็นฟองแก๊สขนาดใหญ่ เมื่อเรือลำใดผ่านเข้าไปในบริเวณนั้น ก็จะเข้าไปสู่ฟองแก๊สมีเทนขนาดยักษ์ จนทำให้เรือเหล่านั้นสูญเสียการควบคุม และจมลงในที่สุด"

ค.ศ. 2012 เมเยอร์ เวอร์ (Meyer Verlag) กล่าวว่า "ได้ค้นพบพีระมิดใต้ทะเลลึกบริเวณพื้นที่อันเป็นจุดศูนย์กลางของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา เป็นพีระมิดคริสตัลขนาดยักษ์ มีขนาดมหึมา มีฐานกว้าง 300 เมตร ความสูง 200 เมตร มีขนาดที่ใหญ่โตกว่าพีระมิดเเห่งอียิปต์ถึง 3 เท่า ที่แปลกประหลาดกว่าพีระมิดเเห่งอียิปต์คือ มันถูกสร้างขึ้นมาจากคริสตัล ทำให้พีระมิดคริสตัลขนาดยักษ์ ใจกลางสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้ามีความโปร่งใส และแวววาว ดูสวยงามแปลกตา พีระมิดคริสตัลที่ผมเป็นผู้ค้นพบ คือกุญแจไขปริศนาความมหัศจรรย์หลายๆ อย่างของสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา นี่อาจจะเป็นประตูมิติ หรือเป็นที่สิงสถิตของพลังงานบางอย่าง ผู้สร้างพีระมิดคริสตัลขนาดยักษ์ไม่ใช่มนุษย์โลก ผู้ที่เนรมิตมันขึ้นมา คือสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาอันสูงส่ง"

ด้วยปริศนามากมายที่เกี่ยวข้องกับการหายสาบสูญไปของเรือ เเละเครื่องบินในเขตพื้นที่สามเหลี่ยมเบอร์มิวดา ซึ่งยังไม่มีใครสามารถหาคำตอบที่แน่ชัดได้ว่า เพราะอะไร เหตุใดจึงเป็นเช่นนั้น หรือพีระมิดคริสตัลจะเป็นคำตอบของคำถามทั้งหมดก็เป็นได้ ปัจจุบันนักสำรวจไม่กล้าไปสำรวจบริเวณสามเหลี่ยมเบอร์มิวดา เพราะมนุษย์สำรวจใต้ท้องทะเลไปเพียง 5% หันทุ่มเงินไปสำรวจอวกาศ ส่งมนุษย์ไปดาวอังคารเเทน ล่าสุด กูเกิ้ลเอิร์ธได้ลบภาพพีระมิดคริสตัลขนาดยักษ์ ใจกลางสามเหลี่ยมเบอร์มิวด้าไปเเล้ว

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์