เอ็ดมันด์ แฮลลีย์ มนุษย์ต่างดาวบนดวงจันทร์

ดวงจันทร์เป็นยานอวกาศ

เอ็ดมันด์ แฮลลีย์ (Edmond Halley) (ค.ศ. 1656-1742) นักดาราศาสตร์ บิดาเเห่งดาวหาง ผู้เสนอว่า ดาวหางจะปรากฏในปี ค.ศ. 1531, 1607, 1682, 1759 การคำนวณของเขาถูกต้อง

ค.ศ. 1692 เอ็ดมันด์ แฮลลีย์ ได้อภิปรายต่อราชสมาคมวิทยาศาสตร์สหราชอาณาจักรเเห่งกรุงลอนดอน (The Royal Society of London for the Improvement of Natural Knowledge) เสนอว่า "ดวงจันทร์กลวงมีทางเข้าซ่อนอยู่ ทุกชีวิตบนโลกใบนี้ไม่สามารถอยู่ได้โดยปราศจากดวงจันทร์ ดวงจันทร์ก่อให้เกิดนํ้าขึ้นนํ้าลง หากไม่มีนํ้าขึ้นนํ้าลงสิ่งมีชีวิตบนโลกจะไม่เกิด ดวงจันทร์เป็นโพรง ซึ่งเป็นผลผลิตของมนุษย์ต่างดาว ดวงจันทร์คือยานอวกาศที่เริ่มโคจรรอบโลกเป็นเวลาหลายล้านปี มีมนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่บนนั้น แนวคิดดวงจันทร์กลวงมีความคล้ายคลึงกับทฤษฎีโลกกลวง"

ดวงจันทร์เป็นยานอวกาศ

ค.ศ. 1970 ไมเคิล (Vasin) อเล็กซานเดอร์ (Shcherbakov) นักวิทยาศาสตร์แห่งสหภาพโซเวียต เสนอว่า ดวงจันทร์คือหน่วยสืบราชการลับของมนุษย์ต่างดาว หลุมอุกกาบาตขนาดใหญ่ได้รับผลกระทบจากดาวตก โดยทั่วไปมีพื้นผิวแบนนูน อุกกาบาตชนดวงจันทร์เเต่ไม่พบธาตุสำคัญบนดวงจันทร์ ซึ่งชี้ให้เห็นว่า ดวงจันทร์มีชั้นเปลือกหุ้มเกราะด้านนอก เเละมีทางเข้าสู่ชั้นใน ปล่อยภูเขาไฟซึ่งทางนาซ่าหาก้นปล่องไม่พบ เเสดงให้เห็นว่า อาจมีประตูทางเข้าที่ปล่อยภูเขาไฟ ซึ่งปล่องภูเขาไฟมืดสนิด ต้องหาทางเข้าให้เจอ ได้รับการตีพิมพ์ในนิตยสารปุตนิก (MagazineSputnik)

ไอโอซิฟ (Iosif Shklovsky) นักดาราศาสตร์ เสนอว่า ดวงจันทร์โฟบอสของดาวอังคารคือหน่วยสืบราชการลับของมนุษย์ต่างดาว

เจสัน โคลาวิโต (Jason Colavito) นักเขียน เสนอว่า หลักฐานทั้งหมดที่ค้นพบเกี่ยวกับดวงจันทร์ถูกปกปิดเป็นความลับโดยรัฐบาลลับ

ดวงจันทร์เป็นยานอวกาศ

ค.ศ. 1972-1977 เครื่องวัดการเกิดแผ่นดินไหวหรือเเรงระเบิด (Seismometers) ติดตั้งบนดวงจันทร์ โดยภารกิจอพอลโล 12 (Apollo 12) เพื่อบันทึกเสียงดวงจันทร์ พระจันทร์ถูกเรียกว่า เสียงระฆัง ในระหว่างการสั่นสะเทือนวลีนี้ถูกนำไปให้ความสนใจในบทความวิทยาศาสตร์ยอดนิยมนิตยสารปุตนิก เมื่ออพอลโล 12 ลงบนพื้นผิวดวงจันทร์มันก็ดังเหมือนระฆังจริง นำไปสู่ข้อโต้แย้งว่า ดวงจันทร์อาจกลวงเหมือนระฆัง นักวิทยาศาสตร์เสนอว่า ดวงจันทร์มีความหนาแน่นน้อยกว่าโลกสนับสนุนให้เป็นโพรง ตั้งแต่นั้นได้แสดงให้เห็นว่าดวงจันทร์อาจมีอะไรซ่อนอยู่ เเละปริศนาดวงจันทร์ก็เริ่มมีมากขึ้นจนถึงปัจจุบัน

อ้างอิง : wikipedia

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์