ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ประตูมิติเปิดออกบนพื้นผิวดวงอาทิตย์

ประตูมิติเปิดออกบนพื้นผิวดวงอาทิตย์

ดวงอาทิตย์ใจกลางระบบสุริยะ เป็นพลาสมาร้อนทรงเกือบกลมสมบูรณ์ โดยมีการผลิตสนามแม่เหล็กผ่านกระบวนการไดนาโม ปัจจุบันเป็นแหล่งพลังงานสำคัญที่สุดสำหรับสิ่งมีชีวิตบนโลก ดวงอาทิตย์มีเส้นผ่านศูนย์กลางประมาณ 1.39 ล้านกิโลเมตร ใหญ่กว่าโลก 109 เท่า และดวงอาทิตย์มีมวลประมาณ 330,000 เท่าของโลก คิดเป็นประมาณ 99.86% ของมวลทั้งหมดของระบบสุริยะ มวลประมาณ 3 ใน 4 ของดวงอาทิตย์เป็นไฮโดรเจน ส่วนที่เหลือเป็นฮีเลียมเป็นหลัก โดยมีปริมาณธาตุหนักกว่าเล็กน้อย รวมทั้งออกซิเจน คาร์บอน นีออน เหล็ก เเละนี้คือภาพถ่ายดวงอาทิตย์ ที่ถูกถ่ายโดยดาวเทียมสำรวจดวงอาทิตย์ของนาซ่า ได้แสดงให้เห็นถึงร่องรอยแปลกๆ ขนาดใหญ่ ที่ปรากฏอยู่บนพื้นผิวดวงอาทิตย์ ซึ่งเหล่าบรรดานักวิจัยยูเอฟโอเชื่อว่า นี่อาจเป็นประตูมิติที่ถูกเปิดขึ้นเพื่อเปิดทางเข้าออกของยูเอฟโอในการเข้าไปเติมเชื้อเพลิงจากดวงอาทิตย์ ภาพนี้เป็นการตอกย้ำทฤษฎีสมบคบคิดที่ว่า ดวงอาทิตย์จะมีช่วงเวลาที่หดตัว และเย็นลง จนเกิดเป็นจุดดำ ซึ่งนั่นเองจะเป็นสถานที่ๆ ว่างเปล่า มันอาจเป็นประตูมิติหรือที่อยู่อาศัยอยู่ข้างในนั้น

ประตูมิติเปิดออกบนพื้นผิวดวงอาทิตย์

นักวิจัยยูเอฟโอลงความเห็นว่า ประตูยักษ์แห่งนี้ถูกเปิดขึ้นบนดวงอาทิตย์ ซึ่งเพียงพอที่เห็นแสงสีขาวบริสุทธิ์ของโลกภายในนั้นส่องผ่านออกมา มันถูกเปิดขึ้นเพื่อที่จะให้ยานแม่เข้า เเละออก อาทิตย์อาจเป็นโครงสร้างเทียมที่พรางตัวเองด้านนอก ซึ่งมีโลกที่มีขนาดใหญ่กว่าเรานับ 1,000 เท่าอยู่ข้างใน โดยมันถูกสร้างมายาวนานนับหลายล้านปีแล้ว เพราะเหตุนี้จึงเห็นยูเอฟโอบินเข้าบินออกบ่อย