จิมมี คาร์เตอร์ มนุษย์ต่างดาว

ประธานาธิบดี จิมมี คาร์เตอร์
ภาพ : wikipedia

ประธานาธิบดี จิมมี คาร์เตอร์ (Jimmy Carter) ทหารเรือ ดำรงตำแหน่งผู้ว่าการรัฐจอร์เจีย (ค.ศ. 1971-1975) ดำรงตำเเหน่งประธานาธิบดีเเห่งสหรัฐอเมริกา คนที่ 39 สังกัดพรรคเดโมแครต (ค.ศ. 1977-1981) ได้รับรางวัลโนเบลสาขาสันติภาพในปี ค.ศ. 2002 มีผลงานสำคัญคือ การจัดการประชุมสันติภาพโลกในปี ค.ศ. 1979 ระหว่างอาหรับกับอิสราเอลที่แคมป์เดวิดในอียิปต์

ค.ศ. 1969 จิมมี คาร์เตอร์ แถลงการณ์ที่เมืองแลร์รี่ รัฐจอร์เจีย กล่าวว่า "ยานลำใหญ่มีแสงสว่างมาก เปลี่ยนสีได้หลายสี มีขนาดราวดวงจันทร์ มองเห็น 30 องศาเหนือขอบฟ้าทางทิศตะวันตก เราดูมันอยู่เป็นเวลาร่วม 10 นาที แต่ไม่มีใครบอกได้เลยว่ามันเป็นอะไร แต่ที่แน่ใจได้สิ่งหนึ่งคือ เราจะไม่หัวเราะเยาะเย้ยกับคนที่บอกว่าได้เห็นยูเอฟโอบนท้องฟ้า"

ค.ศ. 1976 จิมมี คาร์เตอร์ ผู้ว่าการรัฐจอร์เจีย ผู้สมัครเข้าชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ช่วงหาเสียง กล่าวว่า "ถ้าได้เป็นประธานาธิบดีจะสนับสนุนให้รัฐบาลเปิดเผยข้อมูลทุกชิ้นที่เกี่ยวข้องกับยูเอฟโอให้กับสาธารณชนรับทราบ"

ค.ศ. 1977 ประธานาธิบดี จิมมี คาร์เตอร์ ถาม จอร์จ เอช. ดับเบิลยู. บุช ผู้อำนวยการสำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ว่าสิ่งที่ซีไอเอรู้เรื่องยูเอฟโอมีอะไรบ้าง บุชตอบว่า "ประธานาธิบดีไม่มีสิทธิ์รับรู้"

ค.ศ. 2007 ประธานาธิบดี จิมมี คาร์เตอร์ ให้สัมภาษณ์กับซีเอ็นเอ็น (CNN) ถูกถามเกี่ยวกับยูเอฟโออีกครั้ง กล่าวว่า "ผมคิดว่ามนุษย์ต่างดาวน่าจะมีจริงนะ ประชาชนหลายคนคงได้พบเห็นยูเอฟโอกันมาบ้างเเล้ว ดาวเคราะห์มีมากมายในกาเเล็กซี่ ผมคิดว่าคงไม่ได้มีเเต่พวกเรา"

อ้างอิง : wikipedia

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์