กลศาสตร์ควอนตัมมิติเวลาชีวิตนิรันดร์

กลศาสตร์ควอนตัมมิติเวลาชีวิตนิรันดร์

กลศาสตร์ควอนตัมมิติเวลาชีวิตนิรันดร์ ผมจะขออธิบายให้ทุกคนฟังเข้าใจง่ายๆ ครับ เมื่อก่อนเรารู้เพียงว่าเราอยู่ 3 มิติ เเต่เมื่อไอน์สไตน์กล่าวถึงความเร็วเเสง เเละมิติที่ 4 5 6 7 8 เป็นอนันต์ วิทยาศาสตร์อยู่จุดที่พีทสุด กล่าวว่า เมื่อเราพบว่ามิติมีมากมาย เเละดำรงอยู่ ใครเป็นผู้สร้างจักรวาล นักวิทยาศาสตร์ก็อยากรู้คำตอบ คำตอบคือ

กลศาสตร์ควอนตัม กฏฟิสิกส์ กล่าวว่า  พูดถึงอะตอมอนุภาพเล็กอนันต์ ทุกสรรพสิ่งมี เเละไม่มี หายวาปเหมือนเเสงไฟกระพิบอนันต์ครั้งต่ออนันต์อีกที มันเป็นคำถามที่ไม่รู้จบว่าใครสร้างจักรวาลเเห่งนี้ เเละก็จะมีถามกันต่ออีกว่า ใครสร้างพระเจ้า คำตอบคือเรานี้เเหละสร้างพระเจ้า เราคือพระเจ้า พระเจ้าคือเรา 

มิติเวลา กฏฟิสิกส์ กล่าวว่า คนทุกคนดำรงอยู่ ไม่มีวันดับไป คนทุกคนอยู่เป็นอนันต์มิติ อยู่ในช่วงเวลาของหลายยุคหลายสมัย คนทุกคนมีเป็นอนันต์มิติมีหลายร่าง เอาง่ายๆ บางมิติอาจเป็นถึงผู้สร้าง บางมิติอาจเป็นคนเก็บขยะ บางมิติรู้ความเป็นไปของจักรวาลหรือที่เรียกกันตามศาสนาว่าปลง ก็ยังมีตัวตนเป็นอนันต์มิติ

เคยยิ่งใหญ่เพียงไหนเมื่อกล่าวถึงมิติเวลาทุกอย่างไม่มีความหมาย  เคยยิ่งใหญ่ เเละตํ่าเพียงใดก็จบลงเมื่อพูดถึงมิติเวลา ทุกอย่างเป็นวงกลมไม่มีสิ้นสุดวนอยู่ที่เดิมเป็นอนันต์มิติ เเละนี้เเหละคือ กลศาสตร์ควอนตัม+ความเร็วเเสง+มิติเวลา ที่ผมได้ศึกษา เเละวิเคราะมาหลายปี ปัจจุบันนี้ก็ศึกษาวิเคราะอยู่เเต่บอกใครไม่ได้ ได้เเต่คิดอยู่ในหัวยามว่าง เช่น ก่อนจะหลับนอนก็คิดวิเคราะสักเเปป 5 นาที- 10 นาทีก่อนหลับ ผมท่องจักรวาลทุกอาทิตย์ 2-3 วัน ต่ออาทิตย์ได้คิดตลอดเลยครับ

คำคมที่ผมชอบในการเขียนครั้งนี้ ไอน์สไตน์ เคยกล่าวว่า "พระเจ้าไม่เล่นลูกเต๋า"

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์