ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

กลศาสตร์ควอนตัมมิติเวลาชีวิตนิรันดร์

กลศาสตร์ควอนตัมมิติเวลาชีวิตนิรันดร์

กลศาสตร์ควอนตัมมิติเวลาชีวิตนิรันดร์ ผมจะขออธิบายให้ทุกคนฟังเข้าใจง่ายๆ ครับ เมื่อก่อนเรารู้เพียงว่าเราอยู่ 3 มิติ เเต่เมื่อไอน์สไตน์กล่าวถึงความเร็วเเสง เเละมิติที่ 4 5 6 7 8 เป็นอนันต์ วิทยาศาสตร์อยู่จุดที่พีทสุด กล่าวว่า เมื่อเราพบว่ามิติมีมากมาย เเละดำรงอยู่ ใครเป็นผู้สร้างจักรวาล นักวิทยาศาสตร์ก็อยากรู้คำตอบ คำตอบคือ

กลศาสตร์ควอนตัม กฏฟิสิกส์ กล่าวว่า  พูดถึงอะตอมอนุภาพเล็กอนันต์ ทุกสรรพสิ่งมี เเละไม่มี หายวาปเหมือนเเสงไฟกระพิบอนันต์ครั้งต่ออนันต์อีกที มันเป็นคำถามที่ไม่รู้จบว่าใครสร้างจักรวาลเเห่งนี้ เเละก็จะมีถามกันต่ออีกว่า ใครสร้างพระเจ้า คำตอบคือเรานี้เเหละสร้างพระเจ้า เราคือพระเจ้า พระเจ้าคือเรา 

มิติเวลา กฏฟิสิกส์ กล่าวว่า คนทุกคนดำรงอยู่ ไม่มีวันดับไป คนทุกคนอยู่เป็นอนันต์มิติ อยู่ในช่วงเวลาของหลายยุคหลายสมัย คนทุกคนมีเป็นอนันต์มิติมีหลายร่าง เอาง่ายๆ บางมิติอาจเป็นถึงผู้สร้าง บางมิติอาจเป็นคนเก็บขยะ บางมิติรู้ความเป็นไปของจักรวาลหรือที่เรียกกันตามศาสนาว่าปลง ก็ยังมีตัวตนเป็นอนันต์มิติ

เคยยิ่งใหญ่เพียงไหนเมื่อกล่าวถึงมิติเวลาทุกอย่างไม่มีความหมาย  เคยยิ่งใหญ่ เเละตํ่าเพียงใดก็จบลงเมื่อพูดถึงมิติเวลา ทุกอย่างเป็นวงกลมไม่มีสิ้นสุดวนอยู่ที่เดิมเป็นอนันต์มิติ เเละนี้เเหละคือ กลศาสตร์ควอนตัม+ความเร็วเเสง+มิติเวลา ที่ผมได้ศึกษา เเละวิเคราะมาหลายปี ปัจจุบันนี้ก็ศึกษาวิเคราะอยู่เเต่บอกใครไม่ได้ ได้เเต่คิดอยู่ในหัวยามว่าง เช่น ก่อนจะหลับนอนก็คิดวิเคราะสักเเปป 5 นาที- 10 นาทีก่อนหลับ ผมท่องจักรวาลทุกอาทิตย์ 2-3 วัน ต่ออาทิตย์ได้คิดตลอดเลยครับ

คำคมที่ผมชอบในการเขียนครั้งนี้ ไอน์สไตน์ เคยกล่าวว่า "พระเจ้าไม่เล่นลูกเต๋า"