จอห์น เอฟ. เคนเนดี มนุษย์ต่างดาว

ประธานาธิบดี จอห์น เอฟ. เคนเนดี

ประธานาธิบดี จอห์น เอฟ. เคนเนดี (John F. Kennedy) (ค.ศ. 1917-1963) ทหารเรือในสงครามโลกครั้งที่ 2 ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีเเห่งสหรัฐอเมริกา คนที่ 35 สังกัดพรรคเดโมแครต (ค.ศ. 1961-1963) มีนโยบายริเริ่มโครงการมนุษย์ไปสำรวจอวกาศ โครงการอพอลโล 1 เขาไดัประกาศต่อสาธารณชนว่า สหรัฐอเมริกาจะต้องพามนุษย์ไปเหยียบดวงจันทร์ เเละนำพามนุษย์กลับมาโลกอย่างปลอดภัยก่อนสิ้นทศวรรษนี้

เมื่อปี ค.ศ.1963 ประเทศสหรัฐอเมริกาต้องสูญเสียผู้นำคนสำคัญ เคนเนดีอาจถูกซีไอเอลอบสังหาร เพราะขอดูแฟ้มลับยูเอฟโอ หลังจากเขาถูกยิงเสียชีวิตขณะนั่งขบวนรถประธานาธิบดี ซึ่งจากการสืบสวนของรัฐบาลพบว่า ผู้ลอบสังหาร คือ ฮาร์วีย์ ออสวอล แต่ทว่ากลับถูกฆาตกรรมก่อนขึ้นศาล ประเด็นว่าใครคือฆาตกรก็ยังคงเป็นปริศนาที่ค้างคาใจชาวโลกมาจนถึงทุกวันนี้ เพราะส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่าจะลงมือเพียงคนเดียว

วิลเลี่ยม เลสเตอร์ นักเขียน ผู้รวบรวมข้อมูลเปิดเผยในหนังสือ A Celebration of Freedom : JFK and the New Frontier ระบุว่า มูลเหตุของการลอบสังหารอดีตผู้นำมาจากการที่อดีตผู้นำสนใจเรื่องยูเอฟโอเป็นอย่างมาก โดยเขาค้นพบข้อมูลว่า 10 วันก่อนที่ประธานาธิบดีจะถูกลอบสังหาร เขียนจดหมายฉบับที่ 1 ถึงผู้อำนวยการซีไอเอ (CIA) ระบุว่า "ต้องการดูข้อมูลเอกสารลับเกี่ยวกับการปรากฏตัวของยูเอฟโอ" เขียนจดหมายฉบับที่ 2 ถึงผู้นำอวยการนาซ่า (NASA) ระบุว่า "ต้องการจะร่วมมือกับสหภาพโซเวียต การที่ยูเอฟโอจำนวนหนึ่งปรากฏในน่านฟ้าสหภาพโซเวียตด้วย อาจทำให้สหภาพโซเวียตเข้าใจผิดว่าสหรัฐอเมริกากำลังคุกคามสหภาพโซเวียต"

ด้านผู้เชี่ยวชาญระบุว่า ข้อสันนิษฐานเป็นไปได้สูง เพราะในบันทึกลับฉบับหนึ่งของทิโมธี่ เอส. คูเปอร์ ผู้ที่สนใจเรื่องราวของยูเอฟโอ เคยได้ข้อมูลสำคัญมาจากซีไอเอได้บันทึกไว้ว่า อดีตประธานาธิบดีเคยติดต่อกับผู้อำนวยการซีไอเอจริง โดยใช้ชื่อรหัสลับว่า Lancer เพื่อสอบถามข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับกิจกรรมของซีไอเอ แต่ทางผู้อำนวยการซีไอเอไม่ได้ให้ไป นั่นจึงเป็นที่มาของการคาดการณ์ว่า ข้อมูลที่อดีตประธานาธิบดีเคยสอบถามอาจเป็นข้อมูลที่สำคัญมาก และอาจเกี่ยวข้องกับการเปิดเผยข้อเท็จจริงของการปรากฏตัวของยูเอฟโอ ทำให้ซีไอเอต้องสังหารเขา

ประวัติศาสตร์บันทึกถึงประธานาธิบดีผู้มีอายุน้อยที่สุดของสหรัฐอเมริกา ผู้มีผลงานโดดเด่นมากมายท่ามกลางวิกฤตการณ์หลังสงครามโลกครั้งที่สอง รอยต่อของยุคก้าวสู่สงครามเย็น เเละเป็นผู้ริเริ่มโครงการมนุษย์ไปสำรวจอวกาศ

อ้างอิง : wikipedia

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์