เราคือพระเจ้าพระเจ้าคือเรา

เราคือพระเจ้าพระเจ้าคือเรา

ผมได้พัฒนาทฤษฎีนี้อยู่ตลอดเวลาหลายปีเเล้วครับ ผมคิดวิเคราะหลายร้อยครั้ง เเละยังคิดทฤษฎีอื่นๆ ด้วยเกี่ยวกับความน่าจะเป็นของจักรวาล เเละการดำรงอยู่ของเอกภพเรา

เราคือพระเจ้า พระเจ้าคือเรา ผมสังสัยเกี่ยวกับตัวเราเอง เเละสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาว่าเกิดขึ้นมาได้ยังไง คิดเเบบหลักฟิสิกส์ เเละคณิตศาสตร์ ใครกำหนดวางเเผนเขียนโครงสร้างให้ยืน 2 ขา มี 2 เเขน มีอวัยวะ เเละท้ายที่สุดที่สังสัยคือ มีความคิดสติปัญญา

ผมคิดว่าความน่าจะเป็นมีหลายร้อยทฤษฎีที่ผมคิดไว้อะนะ ถ้ารวมของนักวิทยาศาสตร์ด้วยก็คงมีเป็นล้านทฤษฏี ผมจะไม่พูดถึงใครสร้างพระเจ้าเรานะ เพราะผมจะหาคนสร้างเราก่อนดีกว่า เข้าเรื่องเลยเลยละกันครับ ผู้สร้างอาจมีหรืออาจไม่มีก็ได้ ถ้าไม่มีก็คือเกิดตามธรรมชาติเอกภพเกิดขึ้นมาเอง เเต่ผมขอเขียนเกี่ยวกับการมีผู้สร้างเรานะครับ

มีผู้สร้างเรา ผมคิดว่าผู้สร้างก็คงไม่ได้มาสนใจเรามากหลอก เพราะเราเป็นเเค่เศษเสี้ยวชีวิตที่ผู้สร้างได้ออกเเบบสร้างชีวิตมามากมาย ผู้สร้างกำหนดชีวิตเราได้ไหมเข้าถึงชีวิตเราได้ไหม ผมคิดว่าน่าจะได ้เพราะเอาเข้าจริงๆ เจ้าของชีวิตเราคือผู้สร้างเรานี้เเหละ เเต่เดี๋ยวก่อนนะ ผมก็คิดว่าเราก็น่าจะเป็นเจ้าของชีวิตเหมือนกัน เอาเข้าจริงๆ ผมก็คิดว่าเราก็เป็นผู้สร้างหรือพระเจ้า (God) เพราะสิ่งที่เห็นอยู่ตอนนี้ เราสามารถจะทำอะไรก็ได้ในจักรวาล ผมคิดว่าจักรวาลมันอยู่ในกำมือเรานะ เช่น ผมอยากทำลายโลก ผมก็เข้าทหารเป็นจอมพลให้ได้ สั่งยิงนิวเคลียร์พันลูกสะเลย โลกก็ระเบิด ภาพสิ่งที่เห็นอยู่ตรงหน้าสามารถทำได้เพราะเรา เรากำหนดภาพที่อยู่ข้างหน้าได้ เเละผมคิดว่าถ้าเราเก่งจริงๆ อาจจะกำหนดได้ทุกมิติสะด้วย เพราะมีเรื่องของกลศาสตร์ควอนตัม เราอยากเห็นตึกสูงๆ อยู่ตรงไหนหรือวางไว้ตรงไหนในดาวไหนเราก็ทำได้ถ้ามีเงิน ปัญหาคือมันก็อยู่ที่เรานั้นเเหละ ผมคิดว่าจะสร้างดาวหรือระเบิดดางทิ้ง อยู่ที่เราหมด

ผมคิดว่าผู้สร้างเราน่าจะคุมสติเรา เเละสิ่งที่เกิดขึ้น เเละการดำรงอยู่ของจักรวาลไว้ 99.99% เราเองน่าจะคุมสติเรา เเละสิ่งที่เกิดขึ้น เเละการดำรงอยู่ของจักรวาล เเละคุมสติหรือสมองไว้ 00.อนันต์1%

เราน่าจะเป็นเจ้าของชีวิตเรา 00.อนันต์1% พระเจ้าเป็นเจ้าของชีวิตเรา 99.99% พระเจ้าผู้สร้างความคิดภาพลักษณ์คือผู้ออกเเบบเราก็เลยคุมได้เยอะกว่าเรามาก

สรุป ผมคิดว่าเราก็น่าจะเป็นหนึ่งในผู้กำหนดให้จักรวาลเป็นเเบบไหนก็ได้ 00.อนันต์1%

00.อนันต์1 นี้คือ ยิ่งกว่า 00.000000000000 เเละต่อด้วย 0 ล้านล้านล้านๆ ตัวอีกนะ เพราะ % ที่เราได้คุมจักรวาลเนี้ยมันน้อยจริงๆ เพราะมีผู้สร้างของเราคุม เเละกำหนดอยู่ ผมถึงใช้คำว่าอนันต์ เพราะเราได้คุมน้อยมาก

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์