นิล อาร์มสตรอง บัซ อัลดริน เห็นยูเอฟโอ

นีล อาร์มสตรอง
ไมเคิล คอลลินส์
บัซ อัลดริน

ภาพ : wikimedia

นักบินอวกาศนาซ่าได้พบเห็นยูเอฟโอบนอวกาศ บุคคลสำคัญทางด้านอวกาศต่างเปิดเผยข้อมูล เเละภาพถ่ายมากมาย นักวิจัยยูเอฟโอเริ่มสังสัยเเล้วว่า มนุษย์ต่างดาวเดินทางมายังโลกเราจริงหรือไม่ เเละนี่คือข้อมูลสำคัญที่เราจะเปิดเผยให้ทุกท่านได้รับทราบ

นีล อาร์มสตรอง (Neil Armstrong) นักบินอวกาศนาซ่า ผู้บัญชาการยานอพอลโล 11 เป็นมนุษย์ที่ได้ชื่อว่าเหยียบพื้นผิวดวงจันทร์คนแรกของโลก ภารกิจด้านอวกาศ Apollo 11, Gemini 8

ไมเคิล คอลลินส์ (Michael Collins) นักบินอวกาศนาซ่า ผู้บังคับการนำร่องโคจรอยู่รอบดวงจันทร์ ภารกิจด้านอวกาศ Apollo 11, Gemini 10

บัซ อัลดริน (Buzz Aldrin) นักบินอวกาศนาซ่า เป็นมนุษย์ 2 คนแรกที่ได้นำยานอพอลโล 11 ลงจอดบนดวงจันทร์ เเละเดินท่องบนดวงจันทร์ ภารกิจด้านอวกาศ Apollo 11, Gemini 12

อัลดริลพบเห็นเเสงไฟประหลาดแว๊บหนึ่งบนดวงจันทร์ วันนั้นผู้คนที่ชมการถ่ายทดสดได้ยินกันทั่วหน้าว่า "ผมเห็นแสงไฟ" แต่ศูนย์ควบคุมภาคพื้นดินบอกว่า "ไม่ได้ยินคำนั้น" แต่ก็ไม่รอดจากผู้ดักฟังไปได้ มีการสนทนาที่เป็นความลับจากเจ้าหน้าที่นาซ่าจริง โดยภายหลังอัลดริลยอมรับ เเละได้นำภาพลับของนาซ่ามาเผยเเพร่ต่อรายการสารคดี อัลดริลยืนยันว่าเห็นจริงๆ

อพอลโล 11 บันทึกการสนทนาลับ
ศูนย์: มีอะไร อพอลโล 11
อาร์มสตรอง: เอ่อ มันใหญ่มาก โอ๊วพระเจ้า คุณต้องไม่เชื่อแน่ๆ ผมขอย้ำ ขอย้ำ มียานต่างดาวอยู่บนนี้ มันจอดนิ่งอยู่บนพื้นข้างๆ หลุมที่ไกลออกไป พวกมันกำลังจ้องมองเราอยู่
ศูนย์: เกิดอะไรขึ้น มีอะไรข้างนอกนั่น อพอลโล 11
อาร์มสตรอง: ไม่น่าเชื่อ เรารู้อยู่แล้วว่ามันเป็นไปได้ มันเป็นจริง เค้ามาเตือนเรา เราไม่เคยนึกเลย ว่ามีฐานยานอวกาศบนนี้
ศูนย์: คุณหมายความว่าอะไร เตือนอะไร
อาร์มสตรอง: ไม่สามารถบอกอะไรได้มากกว่านี้ ดูเหลือเชื่อและล้ำสมัย มันใหญ่โต หมดข้อสงสัยเรื่องฐานอวกาศต่าวดาวแล้ว
ศูนย์: เราต้องไปต่อนะ อพอลโล 11
อาร์มสตรอง: แน่นอน แต่พวกเราผิดถนัด เราไม่ปลอดภัย โลกเราไม่ปลอดภัย และจะรีบกลับไป

อเล็กซานเดอร์ คาซานเทฟ (Aleksandr Kasantsev) กล่าวว่า "อัลดริลสามารถถ่ายภาพเคลื่อนไหวของยานอวกาศต่างดาวไว้ได้ ขณะที่อยู่ในแคปซูล หลังจากนิลอาร์มสตรองออกจากยานไปแล้ว"

วลาดีเมียร์ อาซฮาซ่า (Vladimir Azhazha) กล่าวว่า "มีข้อความของนิลอาร์มสตรองที่เดินทางมาถึงศูนย์ควบคุมภาคพื้นดินว่า เห็นจานบินลึกลับนั่น แต่ข้อความไม่ถูกเปิดเผยเเพร่ต่อสาธารณชน"

มอริเชียส แฌทะเลน (Maurice Chatelain) หัวหน้าระบบสื่อสารของนาซ่า กล่าวว่า "อาร์มสตรองเคยรายงานว่า พบเห็นยูเอฟโอระหว่างอยู่ที่ขอบหลุมอุกกาบาต ยูเอฟโอบางส่วนอาจมาจากระบบสุริยะของเราเองโดยเฉพาะดาวไททัน การเผชิญหน้าเป็นที่รู้ทั่วไปในนาซ่า แต่ไม่มีใครได้พูดถึงเรื่องนี้ จนมาถึงบัดนี้ ทุกเที่ยวบินอพอลโล และเจมินี่ใกล้ชิดยานอวกาศจากแหล่งกำเนิดนอกโลก"

อ้างอิง : wikipedia

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์