ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ มนุษย์ต่างดาว

ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์
ภาพ : wikipedia

ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ (Dwight D. Eisenhower) (ค.ศ. 1890-1969) ทหารรบในสงครามโลกครั้งที่ 1 ผู้บัญชาการทหารสูงสุดของฝ่ายสัมพันธมิตรในสงครามโลกครั้งที่ 2 ผู้บัญชาการทหารสูงสุดเเห่งสหรัฐอเมริกา ผู้บัญชาการทหารสูงสุดเเห่งนาโต้ มียศทางการทหารสูงสุด จอมพล จอมพลเรือ จอมพลอากาศ วีรบุรุษสงครามโลก ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีเเห่งสหรัฐอเมริกา คนที่ 34 สังกัดพรรครีพับลิกัน (ค.ศ. 1953-1961) ผู้ก่อตั้งนาซ่า (NASA)

เหตุการสำคัญของยูเอฟโอจุดเชื่อมโยงทฤษฎีสมคบคิด
ค.ศ. 1947 เกิดเหตุการยูเอฟโอตกรอสเวลล์ นิวเม็กซิโก ก่อตั้งสำนักข่าวกรองกลาง (CIA)
ค.ศ. 1950 เหตุการยูเอฟโอพบเห็นทั่วสหรัฐอเมริกามีข่าวหลายพันฉบับ
ค.ศ. 1952 เหตุการยูเอฟโอเยือนทำเนียบขาว วอชิงตัน ดี.ซี. ประชาชนเห็นหลายพันคน
ค.ศ. 1953 จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีเเห่งสหรัฐอเมริกา
ค.ศ. 1954 ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ ทำสนธิสัญญากับมนุษย์ต่างดาว

เมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 1954 เวลากลางคืน ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ พักผ่อนอยู่ในเขตปาล์มสปริงส์ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เกิดหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ข่าวอย่างเป็นทางการ ณ เวลานั้นระบุว่า เขาต้องเข้ารับการรักษาฟันฉุกเฉิน แต่ในความเป็นจริงเขาถูกแอบพาไปยังฐานทัพอากาศเอ็ดเวิร์ดส เพื่อเข้าพบกับมนุษย์ต่างดาว 2 ตน ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ ตกลงลงนามยอมรับสนธิสัญญากับมนุษย์ต่างดาว เเละกล่าวลงในจารึกประวัติศาสตร์มวลมนุษยชาติ

"เราจำเป็นต้องทำสนธิสัญญาปกป้องโลกดำรงไว้เพื่อเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ ในอนาคตเมื่อถึงเวลาที่สมควร ควรเปิดเผยให้ประชาชนได้รับรู้ เราขอตัดสินใจในการปกปิดความลับนี้ เพื่อให้ประชาชนได้อยู่อย่างมีความสุขไม่หวาดกลัวต่อภัยอันตรายจากมนุษย์ดาวดวงอื่น"

มนุษย์ต่างดาวถูกเรียกว่า เดอะเกรย์ (The Grey) เป็นเรื่องราวของการทำสนธิสัญญาที่เกิดขึ้นในปี 1954 เมื่อฐานทัพอากาศเอ็ดเวิร์ดสที่อยู่ทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนีย ได้รับการมาเยือนจากมนุษย์ต่างดาว โดยมนุษย์ต่างดาวมีจุดประสงค์ขอเข้าพบกับประธานาธิบดีสหรัฐเพื่อทำข้อตกลง

ข้อตกลงมีชื่อว่า สนธิสัญญา Tau IX ซึ่งเป็นสนธิสัญญาว่าด้วยการรักษาเผ่าพันธ์มนุษยชาติเอาไว้ แต่อยู่ภายใต้เงื่อนไขในการปล่อยให้มนุษย์ต่างดาวครอบครองน่านฟ้าของสหรัฐ ซึ่งเป็นสถานที่มนุษย์ต่างดาวจะลักพาตัวใครไปก็ได้ เพื่อนำมนุษย์ไปทดลองบางอย่าง แต่เหยื่อเหล่านั้นจะถูกล้างความทรงจำเกี่ยวกับการลักพาตัวไป ส่วนข้อแลกเปลี่ยนที่สหรัฐได้รับก็คือการเข้าถึงเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาว

หนึ่งในเงื่อนไขของสนธิสัญญาคือการละทิ้งอาวุธนิวเคลียร์ และขอให้มนุษย์หยุดฆ่ากันเอง โดยเนื้อหาอย่างละเอียดในสนธิสัญญาไม่มีใครที่รู้อย่างละเอียดเท่ากับไอเซนฮาวร์ แต่เรื่องนี้มีพยานที่น่าเชื่อถือหลายสิบคนอยู่ในเหตุการณ์ประวัติศาสาตร์ครั้งนี้ด้วย เอกสารลับไม่มีใครรู้เเน่ชัด รู้เพียงว่าไอเซนฮาวร์ทำสนธิสัญญากับมนุษย์ต่างดาว

อ้างอิง : wikipedia

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์