สนธิสัญญามนุษย์ต่างดาวไม่รุกรานดาวโลก

ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์
ภาพ : wikipedia

ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ (Dwight D. Eisenhower) (ค.ศ. 1890-1969) เป็นทหารรบในสงครามโลกครั้งที่ 1 เป็นผู้บัญชาการทหารสูงสุดของฝ่ายสัมพันธมิตรในสงครามโลกครั้งที่ 2 ผู้บัญชาการทหารสูงสุดเเห่งสหรัฐอเมริกา ผู้บัญชาการทหารสูงสุดเเห่งนาโต้ มียศทางการทหารสูงสุด จอมพล จอมพลเรือ จอมพลอากาศ วีรบุรุษสงครามโลก ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีเเห่งสหรัฐอเมริกา คนที่ 34 สังกัดพรรครีพับลิกัน (ค.ศ. 1953-1961) เป็นผู้ก่อตั้งนาซ่า (NASA)

เหตุการสำคัญของยูเอฟโอจุดเชื่อมโยงทฤษฎีสมคบคิด
ค.ศ. 1947 เกิดเหตุการยูเอฟโอตกรอสเวลล์ นิวเม็กซิโก ก่อตั้งสำนักข่าวกรองกลาง (CIA)
ค.ศ. 1950 เหตุการยูเอฟโอพบเห็นทั่วสหรัฐอเมริกามีข่าวหลายพันฉบับ
ค.ศ. 1952 เหตุการยูเอฟโอเยือนทำเนียบขาว วอชิงตัน ดี.ซี. ประชาชนเห็นหลายพันคน
ค.ศ. 1953 จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ ขึ้นดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีเเห่งสหรัฐอเมริกา
ค.ศ. 1954 ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ ทำสนธิสัญญากับมนุษย์ต่างดาว

ในคืนวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 1954 ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ พักผ่อนอยู่ในเขตปาล์มสปริงส์ แคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา เกิดหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ข่าวอย่างเป็นทางการ ณ เวลานั้นระบุว่า เขาต้องเข้ารับการรักษาฟันฉุกเฉิน แต่ในความเป็นจริงเขาถูกแอบพาไปยังฐานทัพอากาศเอ็ดเวิร์ดส เพื่อเข้าพบกับมนุษย์ต่างดาว 2 ตน ประธานาธิบดี จอมพล ดไวต์ ดี. ไอเซนฮาวร์ ตกลงลงนามยอมรับสนธิสัญญากับมนุษย์ต่างดาว เเละกล่าวลงในจารึกประวัติศาสตร์มวลมนุษยชาติ

"เราจำเป็นต้องทำสนธิสัญญาปกป้องโลกดำรงไว้เพื่อเผ่าพันธุ์มนุษยชาติ ในอนาคตเมื่อถึงเวลาที่สมควร ควรเปิดเผยให้ประชาชนได้รับรู้ เราขอตัดสินใจในการปกปิดความลับนี้ เพื่อให้ประชาชนได้อยู่อย่างมีความสุขไม่หวาดกลัวต่อภัยอันตรายจากมนุษย์ดาวดวงอื่น"

มนุษย์ต่างดาวเหล่านี้ถูกเรียกว่า เดอะเกรย์ (The Grey) โดยอ้างอิงจากทฤษฎีสมคบคิดที่เป็นเรื่องราวของการทำสนธิสัญญาที่เกิดขึ้นในปี 1954 เมื่อฐานทัพอากาศเอ็ดเวิร์ดสที่อยู่ทางตอนใต้ของแคลิฟอร์เนีย ได้รับการมาเยือนจากมนุษย์ต่างดาว โดยพวกเขามีจุดประสงค์เพื่อขอพบกับประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาเพื่อทำข้อตกลง

โดยข้อตกลงนี้มีชื่อว่า สนธิสัญญา Tau IX ซึ่งเป็นสนธิสัญญาว่าด้วยการรักษาเผ่าพันธ์มนุษยชาติเอาไว้ แต่อยู่ภายใต้เงื่อนไขในการปล่อยให้พวกเขาครอบครองน่านฟ้าของอเมริกา ซึ่งเป็นสถานที่ๆ พวกเขาจะลักพาตัวใครไปก็ได้ เพื่อนำมนุษย์ไปทดลองบางอย่าง แต่เหยื่อเหล่านั้นจะถูกล้างความทรงจำเกี่ยวกับการลักพาตัวไป ส่วนข้อแลกเปลี่ยนที่รัฐบาลสหรัฐได้รับก็คือการเข้าถึงเทคโนโลยีของมนุษย์ต่างดาวได้

อย่างไรก็ดี การประชุมแบบฉุกละหุกนี้ไม่ได้เป็นไปตามแผนที่วางไว้ หนึ่งในเงื่อนไขของสนธิสัญญาคือการละทิ้งอาวุธนิวเคลียร์ และขอให้มนุษย์หยุดฆ่ากันเอง โดยเนื้อหาอย่างละเอียดในสัญญานี้ไม่มีใครที่รู้อย่างละเอียดเท่ากับไอเซนฮาวร์ แต่เรื่องนี้มีพยานที่น่าเชื่อถือได้หลายสิบคนอยู่ในเหตุการณ์ประวัติศาสาตร์ครั้งนี้ด้วย เอกสารลับมากมายไม่มีใครรู้เเน่ชัด มีเเต่คนในเพนตากอนหรือยศตำเเหน่งสูงๆ อำนาจสูงๆ ถึงเข้าความลับนี้ได้

อ้างอิง : wikipedia