ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา มนุษย์ต่างดาว

ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา มนุษย์ต่างดาว

ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา นักวิทยาศาสตร์ ผู้คิดค้นระบบการลงจอดยานอวกาศบนดาวอังคารร่วมกับองค์การนาซ่า เพื่อทำภารกิจสำรวจโลกใหม่ของมวลมนุษยชาติ เคยเป็นนักการเมืองสังกัดพรรคพลังธรรมของพลตรี จำลอง ศรีเมือง และยังเป็นนักปฏิบัติธรรมสมาธิภาวนามาอย่างยาวนาน ได้รับเชิญไปบรรยายเรื่องการอบรมพัฒนาจิต นอกจากนี้ เป็นผู้บริหารโรงเรียนสัตยาไส อ.ชัยบาดาล จ.ลพบุรี

เมื่อวันที่ 27-29 มิถุนายน 2540 บริษัทเดอะสแตลเลี่ยน อินโฟมีเดีย จำกัด ผู้ผลิตรายการ เรื่องจริงที่เหลือเชื่อ ซึ่งออกอากาศทุกคืนวันจันทร์ เวลา 23.20 น. ร่วมกับห้างสรรสินค้าเดอะมอลล์ และ ITV จัดงานสัมมนาครั้งแรกของประเทศไทยในหัวข้อเรื่องมนุษย์ต่างดาว ณ ห้อง Convention Center เดอะมอลล์บางกะปิ โดยงานจะแบ่งเป็นส่วนคือ ส่วนของนิทรรศการ และสัมมนาเรื่องมนุษย์ต่างดาว การสัมมนาจัดขึ้นในวันที่ 29 มิถุนายน เริ่มงานเวลา 13.00 น. จนกระทั่งปิดการสัมมนาเวลา 19.00 น. การสัมมนามีการฉาย VTR แสดงหลักฐานต่างๆ เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมเจาะลึกทุกปัญหาที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาว มีนักวิชาการผู้ทรงคุณวุฒิ 6 ท่าน สลับกับการให้ผู้ชมได้ซักถามข้อสงสัยเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว จากการสัมมานาครั้งนี้มีผู้ทรงคุณวุฒิในวงการวิทยาศาสตร์ได้แสดงความคิดเห็น เกี่ยวกับเรื่องมนุยษ์ต่างดาวให้ผู้สนใจจำนวนมากฟัง

ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา กล่าวว่า "14 ครั้งที่ผมเคยเห็นจานบินมีลักษณะแตกต่างกันไป มีอยู่ครั้งเดียวที่เห็นเป็นจานกลมๆ ที่สวิตเซอร์แลนด์ นอกนั้นจะอยู่ไกลมองเห็นไม่ชัดด้วยตาเปล่า ยกเว้นที่จังหวัดขอนแก่น ผมเห็นลักษณะเหมือนไข่สีส้มๆ มีแสงสว่างของมันเอง วิ่งไปช้าๆ แต่ที่แปลกก็คือ มีแสงสว่างเล็กๆ 5 ดวงวิ่งไปวิ่งมารอบๆ รูปไข่ที่กำลังวิ่งไป แสงนั้นเป็นแสงสีขาวๆ เหลืองๆ นอกนั้นผมจะเห็นแสงสว่างเหมือนดาวมากกว่า คือเล็กมาก วิ่งในลักษณะไม่เหมือนกับดาว เพราะวิ่งมาด้วยความเร็วสูงแล้วก็เปลี่ยนทิศทางเป็นมุมฉาก 90 องศา โดยไม่มีการโค้งหรือช้าลงเลย ผมฝึกสมาธิ 40 กว่าปีแล้ว ทุกครั้งที่ผมเห็นจากบินผมจะรู้สึกมีความสงบ มีความสุข ไม่ได้เกิดความวิตกกังวลความกลัวเลย มีพลังบางอย่างที่ผมเชื่อว่าดี ผมจะชี้แจงว่าทำไมเขาถึงมาโลกนี้ เขากำลังจะมาบุกโลกอีก 25 ปี เขาจำเป็นต้องมาสำรวจแผนที่ในโลกนี้ว่า มีกองทัพอยู่ที่ไหนอะไรต่างๆ และเขาถึงกับวางแผนว่า มนุษย์ดาวอังคารจะบุกมาแถบเอเชีย ส่วนดาวศุกร์จะไปแถบอเมริกา และยุโรป ที่เขาจำเป็นต้องรอถึง 25 ปี เพราะขณะนี้เขายังไม่พร้อม เขาจะบุกโลกเพียง 2-3 ชั่วโมงเท่านั้น"

รศ.ดร.พิชัย เชิดชีวศาสตร์ กล่าวว่า "มนุษย์ต่างดาวมีจิตวิญญาณค่อนข้างสูง โดยปกติแล้วเขาจะไม่รุกรานใคร แต่ใครอย่ามารุกรานเขา การที่จะติดต่อกับมนุษย์ต่างดาวมีอยู่ทางเดียวเท่านั้น คือ ทางจิต และจะต้องเป็นผู้ที่มีพลังจิตสูง และข้อมูลที่ได้รับมาอาจจะแตกต่างกัน การที่เราได้ข้อมูลมากแค่ไหนก็อยู่ที่พลังจิตของผู้นั้นว่า ส่งจิตไปถึงเขา และเขาจะต้อนรับหรือไม่ก็อยู่ที่มนุษย์ต่างดาวด้วย"

มนุษย์ต่างดาว วันสิ้นเผ่าพันธุ์ และโลกใหม่ ผ่านสายตา ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา

มนุษย์ต่างดาวมีจริงหรือไม่
ดร.อาจอง: โลกของเราเป็นแค่ดาวเคราะห์ดวงหนึ่งเท่านั้นในกาแล็กซี่ ซึ่งมีอยู่ทั้งหมดอีก 2 ล้านกาแล็กซี่ ทั้งยังมีดาวเคราะห์อื่นๆ อีกมากมายที่มีน้ำเหมือนกับโลก และหากที่ใดมีน้ำ ในทางวิทยาศาสตร์พบว่า ที่นั่นย่อมมีสิ่งมีชีวิตอาศัยอยู่ ผมจึงเชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวมีอยู่จริง หากสังเกตจากเกิดเหตุการณ์ประหลาดที่เกิดขึ้นกับโลก และหลักฐานทางภาพถ่ายติดยานรูปทรงแปลกๆ แล้ว น่าจะเป็นคำตอบได้ดีสำหรับคำถามนี้ ส่วนเรื่องคนที่ไม่เห็นมนุษย์ต่างดาว คาดว่าเป็นเพราะเรื่องนี้คือเรื่องใหญ่ที่อาจทำให้ทุกคนตื่นกลัว ทางหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจึงต้องเก็บเป็นความลับจากประชาชน

ความเห็นเกี่ยวกับคำทำนายวันสิ้นโลก
ดร.อาจอง: โลกใบนี้จะอยู่กับเราไปอีกนานถึง 4500 ล้านปี เพราะตอนนี้อายุของโลกที่เฉลี่ยทางวิทยาศาสตร์ยังเดินไปเพียงครึ่งหนึ่งเท่านั้น ส่วนคำทำนายของชนเผ่ามายาผมมองว่า มันเหมือนการเริ่มต้นของยุคใหม่มากกว่า แต่ที่คนกลัวกันเพราะอาจจะคิดต่างไปเองว่า การไม่มีบันทึกต่อคือวันสิ้นสุดของโลก และในกรณีของคัมภีร์ไบเบิลก็เช่นเดียวกัน อักษรโบราณหรือรหัสลับที่มีคนทำนาย อาจเป็นเพราะคนเราคิดต่าง และหาข้อเปรียบเทียบกันไปเอง ซึ่งบางอย่างมันตรงกับความจริงก็ได้

หากในวันหนึ่งข้างหน้า เกิดมหาอุทกภัยขึ้นจริงบนโลกมนุษย์จะไปอยู่ที่ใด
ดร.อาจอง: จริงๆ แล้ว ไม่ถึงกับต้องรอให้น้ำท่วม มนุษย์ก็ต้องหาที่อยู่ใหม่ ผมจำได้ว่าสมัยยังเด็ก จำนวนประชากรบนโลกมีเพียง 2 พันล้านคน แต่สมัยนี้มีถึง 7 พันล้านคน เพราะจำนวนคนเกิดมีมากกว่าคนตาย ทำให้มนุษย์กำลังจะล้นโลก ทางองค์การนาซ่าจึงค้นหาดาวดวงใหม่ให้มนุษยชาติ และพบว่าดาวที่ใกล้เคียงโลกมากที่สุดคือดาวอังคาร เพราะที่นั่นไม่เพียงแต่จะมีสภาพอากาศคล้ายกับโลกเท่านั้น แต่ยังมีน้ำ ซึ่งเป็นการบ่งบอกถึงสิ่งมีชีวิต แต่ที่นั่นเท่าที่นักวิทยาศาสตร์ทำการสำรวจยังไม่พบสิ่งมีชีวิตอะไรเลย และตอนนี้ทางองค์การนาซ่ากำลังเร่งทำการสำรวจ พร้อมกับสร้างบรรยากาศจำลองบนดาวอังคารไว้เป็นที่อยู่อาศัยแห่งใหม่ให้กับมนุษย์เเล้ว

ข้อคิดจาก ดร.อาจอง ชุมสาย ณ อยุธยา
ดร.อาจอง: วันสิ้นโลกในอนาคตอันใกล้นี้ อาจยังไม่เกิดขึ้นก็จริง แต่วันสิ้นเผ่าพันธุ์มนุษย์สามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ด้วยการกระทำของเราทุกคนเอง และมันจะสำคัญอะไรหากในวันนี้หรือวันพรุ่งนี้โลกจะแตก เพราะในเมื่อทุกวันนี้ มนุษย์เราเองยังตอบไม่ได้เลยว่า เราเคยให้ประโยชน์หรือสร้างสรรค์สิ่งดีๆ อะไรบ้าง

อ้างอิง : wikipedia

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์