อนาคตเผ่าพันธุ์มนุษยชาติจะรอดไหม

อนาคตเผ่าพันธุ์มนุษยชาติจะรอดไหม

อนาคตเผ่าพันธ์มนุษย์อาจรอดเพียง 2 คนเท่านั้น เป็นเรื่องน่าเศร้า มนุษย์อาจรอดเพียง 2 คน ชาย เเละหญิงที่ถูกเลือกจากองค์การนาซ่า หรือหน่วยงานความมั่งคงโลก ทุกประเทศร่วมใจกันสนับสนุนออกเงินระดมทุน เพื่อยานสำรวจลำสุดท้ายของมนุษยชาติ อีก 200 กว่าปีข้างหน้า จะให้ไปกันทั้งโลกก็คงเป็นไปไม่ได้ ทุกวันนี้ประเทศต่างๆ สะสมอาวุธ รอวันระเบิดเป็นสงครามโลก เทคโนโลยีหยุดชักงักมายาวนานมากเเล้วตั้งเเต่ก้าวเล็กๆ บนดวงจันทร์ ทุกวันนี้ต้องรอเวลาวันสิ้นโลก หรือวันพิพากษามวลมนุษยชาติ

หนังที่น่าสนใจเผยโลกอนาคตอย่างหนังเรื่องอินเตอร์สเตลลาร์ ทะยานดาวกู้โลก (Interstellar) โลกอนาคตตโรคพืชได้เป็นสาเหตุที่ทำให้อารยธรรมมนุษย์ถดถอยกลับไปสู่สังคมเกษตรกรรมอันล่มสลาย ปลูกอะไรก็ไม่ได้ อากาศเป็นมลพิษ สภาวะโลกร้อน ปัญหาประชากรล้นโลก

สตีเฟ่น ฮ่องกิ้ง เคยกล่าวว่า "200 ปี ต่อจากนี้ เราต้องเดินทางไปอยู่บนอวกาศแล้ว"

อัลเบิร์ต ไอน์สไตน์ เคยกล่าวว่า "ไม่รู้ว่าอาวุธในสงครามโลกครั้งที่ 3 จะเป็นอะไร แต่สงครามโลกครั้งที่ 4 อาวุธจะเป็นไม้และก้อนหิน"

ผมมานั่งวิเคราะทบทวนดู ออกจากโลกภายใน 200 ปี ข้อนี้น่าจะทำได้นะ เเต่ปัญหาคือ ผมให้เต็มที่นะ ไปได้เเต่ไปไม่ถึง 1,000 คนอะสิ เเล้วที่เหลือในโลกพันล้านล้านกว่าคนล่ะ

ผมวิเคราะคำกล่าวไอน์สไตน์ก็น่าเห็นใจเเล้วบอกเป็นนัยๆ นะว่า สงครามโลกครั้งที่ 3 ก็ไม่ต้องรอ 200 ปี หรือออกนอกอวกาศ คือ เผ่าพันธุ์ล่มสลายชัวๆ ต้องมาเริ่มนับ 1 ใหม่

วิเคราะอีกรอบ ถ้าไม่ได้ไปไหนเลย งบก็ไม่มี ยานก็เล็ก นักวิทยาศาสตร์ก็ขาดเเคลน สุดท้ายจริงๆ ก็ไปได้เเค่ 2 เเหละ เพราะอะไรถึง 2 คน ก็เพราะว่าไปเพื่อให้เผ่าพันธุ์รอด ไม่ได้ไปเพื่อสำรวจ เเบบไปชาย 3 คนบนดวงจันทร์อะไรอย่างงั้น หรือไม่เเน่ถ้ามนุษย์ต่างดาวมาช่วยก็คงต้องรับไป 2 คนเท่านั้น เพื่อไปขยายเผ่าพันธุ์ใหม่ เลือกคนที่ดีสุด ใครจะเป็นคนนั้น อาจจะเป็นคุณหรือผมก็ได้นะครับ 55555

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์