มนุษย์อวกาศบนผนังถ้ำแอลจีเรีย

มนุษย์อวกาศบนผนังถ้ำแอลจีเรีย
ภาพ : wikimedia

อุทยาแห่งชาติ Tassili n’Ajjer เมือง Tamanrasset ประเทศแอลจีเรีย เป็นสถานที่ปรากฏภาพเขียนสีบนผนังถ้ำที่เก่าแก่ที่สุดในโลก มีภาพจำนวนมากที่สุดในภูมิภาคอาหรับ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 72,000 ตารางกิโลเมตร ภาพสลักบนผนังถ้ำมีทั้งหมดกว่า 15,000 ชิ้น สิ่งที่น่าสนใจคือ มีภาพปรากฏรูปร่างคล้ายกับมนุษย์ต่างดาว หรือนี่จะเป็นอีกหนึ่งหลักฐานที่ว่า เมื่อครั้งอดีตกาลมนุษย์ต่างดาวมาเยี่ยมเยือนโลกของเรา

สอนวิธีใช้พลังงานบางอย่างให้ยกหินลอยขึ้นได้
ภาพ : wikimedia

ภาพวาดมีอายุราว 8,000-10,000 ปีก่อนคริสตกาล ภาพบรรยายถึงวิถีชีวิตประจำวันของมนุษย์ถํ้าที่เคยอาศัยอยู่ในบริเวณทะเลทรายซาฮาร่า เเละในอดีตกาลทะเลทรายซาฮาร่าเคยเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตนานาชนิด เช่น ยีราฟ, นกกระจอกเทศ, ฮิปโปโปเตมัส เป็นต้น สิ่งที่น่าสนใจคือ มีภาพวาดมนุษย์สวมหมวกกันน็อก, ถุงมือ, ชุดอวกาศ ปรากฏอยู่ตามผนังถ้ำหลายเเห่ง

สามารถยกหินได้โดยใช้พลังงานบางอย่างที่ศีรษะ
ภาพ : wikimedia

เป็นไปได้หรือไม่ มนุษย์ถํ้าได้คิดค้นหมวกกันน็อค และถุงมือขึ้นมาเมื่อ 10,000 ปีก่อน ยังเป็นข้อสังสัยของนักโบราณคดีที่ยังหาคำตอบไม่ได้ จึงไม่แปลกหากจะถูกเชื่อมโยงกับทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณ ปัจจุบันภาพที่ปรากฏเสี่อมสภาพไปตามกาลเวลา ซึ่งน่าเสียดายมาก ภาพวาดทั้งหมดบนผนังถ้ำแห่งนี้หลงเหลือให้เห็นได้ชัดๆ เพียง 20% เท่านั้น เมื่อปี ค.ศ. 1972 องค์การยูเนสโก (UNESCO) ได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลก

ลักษณะรูปร่างยานอวกาศที่ลงจอด
ภาพ : wikimedia

ทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณเสนอว่า นี่เป็นหลักฐานการปรากฏตัวของมนุษย์ต่างดาวในโลกยุคโบราณ เพราะภาพส่วนใหญ่นั้น เป็นภาพเเสดงถึงสิ่งมีชีวิตที่สวมใส่ชุดอวกาศ ขณะที่ทำท่าดูเหมือนกับว่า กำลังอยู่ในสภาวะไร้แรงโน้มถ่วง ซึ่งมีความเป็นไปได้มากที่สิ่งมีชีวิตเหล่านี้มาจากนอกโลก

อ้างอิง : wikipedia

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์