หินสลักรูปมนุษย์ต่างดาวหลักฐานสำคัญทางวิทยาศาสตร์

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก (Stones of the First Encounter) ถูกค้นพบเมื่อเดือนมีนาคม 2017 เป็นหินที่ถูกค้นพบในถ้ำกลางป่าเเห่งหนึ่งในเมืองปวยบลา-เบรากรุซ (Puebla-Veracruz) ประเทศเม็กซิโก สิ่งที่น่าสนใจคือ ค้นพบหินสลักรูปคล้ายกับมนุษย์ต่างดาวด้วย โดยถือว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่สนับสนุนทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณ

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

กลุ่มนักล่าสมบัติเจเอซี ดิเทคเทอะ (JAC Detector) ได้ออกเดินทางสำรวจนาน 3 เดือน จนกระทั่งค้นพบถ้ำแห่งหนึ่งตามคำบอกเล่าเกี่ยวกับตำนานมนุษย์ต่างดาวจากชาวบ้าน ภายในถ้ำพบร่องรอยแกะสลักบนผนังกำแพง และพื้น ล่องรอยแกะสลักเป็นลวดลายที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาว เหมือนกับว่ามนุษย์ต่างดาวกำลังพูดคุยกับมนุษย์โลกอยู่ นักสำรวจกลุ่มนี้ยังค้นพบทองคำจำนวนมากที่ซ่อนอยู่ภายในถํ้านี้ด้วย

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

กลุ่มนักสำรวจเปิดเผยว่า ค้นพบเเผ่นหินที่มีร่องรอยแกะสลักเเสดงถึงมนุษย์ต่างดาวกำลังควบคุมยานอวกาศ เเละพบแผ่นหินกะสลักเป็นข้อความภาษาโบราณที่แปลว่ามนุษย์ต่างดาว เเละพบร่องรอยแกะสลักที่มี่ลักษณะเหมือนมนุษย์ต่างดาวกำลังมอบสิ่งของให้มนุษย์ที่อยู่ในช่วงอารยธรรมโลกยุคโบราณ ถูกคาดว่าเป็นอารยธรรมสเปน, มายัน,  แอซเท็ก เป็นต้น เพราะเคยอยู่อาศัยในดินแดนเเถบนี้มาก่อน

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

การค้นพบหลักฐานเหล่านี้เป็นการพิสูจน์ทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณที่เป็นข้อสงสัยของนักวิจัยยูเอฟโอ อย่างไรก็ตาม การค้นพบนี้จะไม่มีความหมายอะไรหากสถาบันมานุษยวิทยา และสถาบันประวัติศาสตร์แห่งชาติเม็กซิโกไม่เข้ามาตรวจสอบ เพราะทางการไม่ได้แสดงความสนใจในการค้นพบครั้งนี้เลย โดยกลุ่มนักสำรวจเปิดเผยว่า มันอาจเป็นเพราะการค้นพบครั้งนี้เป็นหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาวที่ขัดต่อข้อมูลไม่เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก จึงไม่มีใครสามารถสรุปได้ว่า มันเป็นของจริงหรือเป็นเพียงก้อนหินที่ถูกแกะสลักขึ้นในภายหลัง

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

ทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณได้เสนอสมมุติฐานว่า "เห็นได้ชัดว่าหัวโตมีสามนิ้ว เป็นไปได้ที่มนุษย์ต่างดาวมาหาบรรพบุรุษเรา เเละปัจจุบันนี้ก็ยังคงมาเยี่ยมเยือนดูโลกของเราอยู่ มนุษย์ต่างดาวมาในฐานะพระเจ้า เเต่เราหลงลืมเมื่อเทคโนโลยีทันสมัยมากขึ้น"

อ้างอิง : Helium 24