ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

หินสลักรูปมนุษย์ต่างดาวหลักฐานสำคัญทางวิทยาศาสตร์

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก (Stones of the First Encounter) ถูกค้นพบเมื่อเดือนมีนาคม 2017 เป็นหินที่ถูกค้นพบในถ้ำกลางป่าเเห่งหนึ่งในเมืองปวยบลา-เบรากรุซ (Puebla-Veracruz) ประเทศเม็กซิโก สิ่งที่น่าสนใจคือ ค้นพบหินสลักรูปคล้ายกับมนุษย์ต่างดาว โดยถือว่าเป็นอีกหนึ่งชิ้นที่สนับสนุนทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณ

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

กลุ่มนักล่าสมบัติเจเอซี ดิเทคเทอะ (JAC Detector) ได้ออกเดินทางสำรวจนาน 3 เดือน จนกระทั่งค้นพบถ้ำแห่งหนึ่งตามคำบอกเล่าเกี่ยวกับตำนานมนุษย์ต่างดาวจากชาวบ้าน ภายในถ้ำพบร่องรอยแกะสลักบนผนังกำแพง และพื้น ล่องรอยแกะสลักเป็นลวดลายที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาว เหมือนกับว่ามนุษย์ต่างดาวกำลังพูดคุยกับมนุษย์โลกอยู่ นักสำรวจกลุ่มนี้ยังค้นพบทองคำจำนวนมากที่ซ่อนอยู่ภายในถํ้านี้ด้วย

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

กลุ่มนักสำรวจเปิดเผยว่า ค้นพบเเผ่นหินที่มีร่องรอยแกะสลักเเสดงถึงมนุษย์ต่างดาวกำลังควบคุมยานอวกาศ เเละพบแผ่นหินกะสลักเป็นข้อความภาษาโบราณที่แปลว่ามนุษย์ต่างดาว เเละพบร่องรอยแกะสลักที่มี่ลักษณะเหมือนมนุษย์ต่างดาวกำลังมอบสิ่งของให้มนุษย์ที่อยู่ในช่วงอารยธรรมโลกยุคโบราณ ถูกคาดว่าเป็นอารยธรรมสเปน, มายัน,  แอซเท็ก เป็นต้น เพราะเคยอยู่อาศัยในดินแดนเเถบนี้มาก่อน

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

การค้นพบหลักฐานเหล่านี้เป็นการพิสูจน์ทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณที่เป็นข้อสงสัยของนักวิจัยยูเอฟโอ อย่างไรก็ตาม การค้นพบนี้จะไม่มีความหมายอะไรหากสถาบันมานุษยวิทยา และสถาบันประวัติศาสตร์แห่งชาติเม็กซิโกไม่เข้ามาตรวจสอบ เพราะทางการไม่ได้แสดงความสนใจในการค้นพบครั้งนี้เลย โดยกลุ่มนักสำรวจเปิดเผยว่า มันอาจเป็นเพราะการค้นพบครั้งนี้เป็นหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาวที่ขัดต่อข้อมูลไม่เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก จึงไม่มีใครสามารถสรุปได้ว่า มันเป็นของจริงหรือเป็นเพียงก้อนหินที่ถูกแกะสลักขึ้นในภายหลัง

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

ทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณได้เสนอสมมุติฐานว่า "เห็นได้ชัดว่าหัวโตมีสามนิ้ว เป็นไปได้ที่มนุษย์ต่างดาวมาหาบรรพบุรุษเรา เเละปัจจุบันนี้ก็ยังคงมาเยี่ยมเยือนดูโลกของเราอยู่ มนุษย์ต่างดาวมาในฐานะพระเจ้า เเต่เราหลงลืมเมื่อเทคโนโลยีทันสมัยมากขึ้น"