หินสลักรูปมนุษย์ต่างดาว

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

หินสลักรูปมนุษย์ต่างดาวหรือหินการเผชิญหน้าครั้งแรก ถูกค้นพบเมื่อเดือนมีนาคม 2017 เป็นหินที่ถูกค้นพบในถ้ำกลางป่าเเห่งหนึ่งในเมืองปวยบลา-เบรากรุซ (Puebla-Veracruz) ประเทศเม็กซิโก สิ่งที่น่าสนใจคือ หินสลักรูปมนุษย์ต่างดาว สนับสนุนทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณ

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

กลุ่มนักล่าสมบัติเจเอซี ดิเทคเทอะ (JAC Detector) ได้ออกเดินทางสำรวจค้นหาถํ้านาน 3 เดือน จนกระทั่งค้นพบถ้ำแห่งหนึ่งตามคำบอกเล่าเกี่ยวกับตำนานมนุษย์ต่างดาวจากชาวบ้าน ภายในถ้ำพบร่องรอยแกะสลักบนผนังกำแพง และพื้น ล่องรอยแกะสลักเกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาว จากการศึกษาพบว่า มนุษย์ต่างดาวกำลังพูดคุยกับมนุษย์โลกอยู่ นอกจากนี้ นักสำรวจค้นพบทองคำจำนวนมากซ่อนอยู่ภายในถํ้าเเห่งนี้ด้วย

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

กลุ่มนักสำรวจเปิดเผยว่า ค้นพบเเผ่นหินที่มีร่องรอยแกะสลักเเสดงถึงมนุษย์ต่างดาวที่กำลังควบคุมยานอวกาศ เเละพบแผ่นหินกะสลักเป็นข้อความภาษาโบราณที่แปลว่ามนุษย์ต่างดาว เเละพบร่องรอยแกะสลักที่มีลักษณะเหมือนมนุษย์ต่างดาวกำลังมอบสิ่งของให้มนุษย์โลกที่อยู่ในช่วงอารยธรรมโลกยุคโบราณ ถูกคาดว่าเป็นอารยธรรมสเปน, มายัน,  แอซเท็ก เป็นต้น เพราะเคยอยู่อาศัยในดินแดนเเถบนี้มาก่อน

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

การค้นพบหินสลักรูปมนุษย์ต่างดาวเป็นการพิสูจน์ทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณ อย่างไรก็ตาม การค้นพบนี้จะไม่มีความหมายอะไรหากสถาบันมานุษยวิทยา และสถาบันประวัติศาสตร์แห่งชาติเม็กซิโกไม่เข้ามาตรวจสอบ เพราะทางการไม่ได้แสดงความสนใจในการค้นพบครั้งนี้เลย โดยกลุ่มนักสำรวจเปิดเผยว่า อาจเป็นเพราะการค้นพบครั้งนี้เป็นหลักฐานที่เกี่ยวข้องกับมนุษย์ต่างดาวที่ขัดต่อข้อมูลไม่เป็นที่ยอมรับจากทั่วโลก จึงไม่มีใครสามารถสรุปได้ว่า มันเป็นของจริงหรือเป็นเพียงก้อนหินที่ถูกแกะสลักขึ้นในภายหลัง

หินการเผชิญหน้าครั้งแรก

ทฤษฎีนักบินอวกาศโบราณเสนอว่า เห็นได้ชัดว่าหัวโตมีสามนิ้ว เป็นไปได้ที่มนุษย์ต่างดาวมาหาบรรพบุรุษเรา เเละปัจจุบันนี้ก็ยังคงมาเยี่ยมเยือนดูโลกของเราอยู่ มนุษย์ต่างดาวมาในฐานะพระเจ้า เเต่เราหลงลืมเมื่อเทคโนโลยีทันสมัยมากขึ้น

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์