ยานล่าอาณานิคม กำลังดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์ ใช้พลังงานความร้อนสร้างอาวุธ

ยานล่าอาณานิคม กำลังดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์

มีการเปิดเผยภาพลับจากกลุ่มนักวิจัยยูเอฟโอระดับโลก ซึ่งได้สร้างความตื่นตัวในเรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวไปทั่วโลก กับการเปิดเผยภาพลับของวัตถุประหลาดที่มีลักษณะคล้ายยูเอฟโอกำลังจอดเติมเชื้อเพลิงจากดวงอาทิตย์ โดยภาพที่นักวิจัยยูเอฟโอได้นำมาเปิดเผยนั้น เป็นภาพที่ได้จากกล้องโทรทรรศน์อวกาศโซโฮ (SOHO) ซึ่งจับภาพในขณะที่วัตถุประหลาดกำลังเข้าใกล้ดวงอาทิตย์ จะเห็นได้ว่าวัตถุประหลาดมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่มาก โดยขนาดของมันอาจเทียบเท่ากับโลก หรืออาจจะใหญ่กว่าโลกของเราเสียด้วยซ้ำ

ยานล่าอาณานิคม กำลังดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์

วัตถุประหลาดนี้สามารถเข้าใกล้ดวงอาทิตย์ในระยะที่ใกล้ขนาดนั้นได้โดยที่ไม่เป็นอะไรเลยได้อย่างไร เพราะแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่วัตถุใดๆ ก็ตามจะสามารถเข้าใกล้ดวงอาทิตย์ที่มีความร้อนหลายล้านองศาเซลเซียสได้ แน่นอนว่าวิวัฒนาการทางด้านอวกาศของของโลกมนุษย์เราก็ยังไม่สามารถพัฒนายานอวกาศให้ทนต่อความร้อนได้มากขนาดนั้น ดังนั้นนักวิจัยยูเอฟโอจึงเชื่อว่า มีกลุ่มเดียวสามารถทำแบบนั้นได้ และนั่นก็คือสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาจากนอกโลก หรือที่เรารู้จักกันในชื่อมนุษย์ต่างดาวนั่นเอง

ยานล่าอาณานิคม กำลังดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์

นักวิจัยยูเอฟโอเปิดเผยว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พวกเขาพบภาพถ่ายในลักษณะนี้ เพราะมันได้เกิดขึ้นหลายครั้งแล้วในช่วงเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมา และดูเหมือนว่า นาซ่ากำลังปิดบังความจริงอะไรบางอย่างเเก่สาธารณชน โดยนาซ่ามักจะอ้างว่า วัตถุประหลาดที่เห็นเป็นเพียงดาวเคราะห์ที่เคลื่อนที่เข้าใกล้กับดวงอาทิตย์เท่านั้น ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้เลยที่ดาวเคราะห์จะเคลื่อนที่เข้าใกล้ดวงอาทิตย์ได้ขนาดนั้น เพราะหากดาวเคราะห์เคลื่อนที่เข้าใกล้ดวงอาทิตย์ได้ในระยะนั้น มันก็คงถูกดวงอาทิตย์เผาไหม้จนไม่เหลืออะไรแล้ว แต่วัตถุประหลาดนี้กลับไม่เป็นอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว และหากสังเกตดีๆ จะเห็นได้ว่า วัตถุประหลาดนี้กำลังดูดกลืนรังสีจากดวงอาทิตย์ จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครสามารถอธิบายได้ว่า วัตถุประหลาดที่เห็นใกล้ดวงอาทิตย์นี้ เป็นยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวอย่างที่นักวิจัยยูเอฟโอเชื่อ หรือเป็นดาวเคราะห์อย่างที่นาซ่าได้กล่าวเอาไว้

อ้างอิง : VeritasAnunnaki