ยานล่าอาณานิคม กำลังดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์

ยานล่าอาณานิคม กำลังดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์

สายข่าวจากวงในเปิดเผยเอกสารลับ ความมั่นคงโลกชั้นสูงสุด ภาพลับเเสดงถึงวัตถุประหลาดที่มีลักษณะคล้ายยูเอฟโอกำลังจอดเติมเชื้อเพลิงจากดวงอาทิตย์ โดยเป็นภาพจากกล้องโทรทรรศน์อวกาศโซโฮ (SOHO) ขององค์การนาซ่า (NASA) ซึ่งจับภาพในขณะที่วัตถุประหลาดกำลังเข้าใกล้ดวงอาทิตย์ จะเห็นได้ว่าวัตถุประหลาดมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่มาก โดยขนาดของมันอาจเทียบเท่ากับโลก หรืออาจจะใหญ่กว่าโลกของเราเสียด้วยซ้ำ

ยานล่าอาณานิคม กำลังดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์

วัตถุประหลาดสามารถเข้าใกล้ดวงอาทิตย์ในระยะที่ใกล้ขนาดนั้นได้ โดยที่ไม่เป็นอะไรเลยได้อย่างไร เพราะแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่วัตถุใดๆ ก็ตามจะสามารถเข้าใกล้ดวงอาทิตย์ที่มีความร้อนหลายล้านองศาเซลเซียสได้ วิวัฒนาการทางด้านอวกาศของของโลกมนุษย์เราก็ยังไม่สามารถพัฒนายานอวกาศให้ทนต่อความร้อนได้มากขนาดนั้น ดังนั้น นักวิจัยยูเอฟโอจึงเชื่อว่า มีสิ่งเดียวที่สามารถทำแบบนั้นได้ และนั่นก็คือสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาจากนอกโลก หรือที่เรารู้จักกันในชื่อมนุษย์ต่างดาวนั่นเอง

ยานล่าอาณานิคม กำลังดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์

นักวิจัยยูเอฟโอเสนอว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ค้นพบภาพถ่ายในลักษณะนี้ เพราะได้เกิดขึ้นหลายครั้งแล้วในช่วงเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมา และดูเหมือนว่า นาซ่ากำลังปกปิดความจริงอะไรบางอย่างเเก่สาธารณชน โดยนาซ่ามักจะอ้างว่า วัตถุประหลาดที่เห็นเป็นเพียงดาวเคราะห์ที่เคลื่อนที่เข้าใกล้กับดวงอาทิตย์เท่านั้น ซึ่งเป็นไปไม่ได้เลยที่ดาวเคราะห์จะเคลื่อนที่เข้าใกล้ดวงอาทิตย์ได้ขนาดนั้น เพราะหากดาวเคราะห์เคลื่อนที่เข้าใกล้ดวงอาทิตย์ได้ในระยะนั้น ก็คงถูกดวงอาทิตย์เผาไหม้จนไม่เหลืออะไรแล้ว แต่วัตถุประหลาดกลับไม่เป็นอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว และหากสังเกตดีๆ จะเห็นได้ว่า วัตถุประหลาดกำลังดูดกลืนรังสีจากดวงอาทิตย์ จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครสามารถอธิบายได้ว่า วัตถุประหลาดที่เห็นใกล้ดวงอาทิตย์ เป็นยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวอย่างที่นักวิจัยยูเอฟโอเชื่อ หรือเป็นดาวเคราะห์อย่างที่นาซ่าได้กล่าวเอาไว้

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์