ยูเอฟโอ

ยูเอฟโอ (UFO) หรือที่เรียกกันว่า วัตถุบินกำหนดเอกลักษณ์ไม่ได้ ในความหมายกว้างที่สุด คือ สิ่งผิดปกติบนท้องฟ้าหรืออยู่บนพื้นดิน แต่สังเกตว่า บินร่อนลงจอดหรือบินทะยานขึ้นสู่ท้องฟ้า ซึ่งไม่สามารถระบุเอกลักษณ์ได้ในทันทีว่า เป็นวัตถุบินหรือปรากฏการณ์ใดๆ ที่ทราบจากการสังเกตด้วยตา หรือการใช้เครื่องมือช่วย เช่น เรดาร์ สิ่งผิดปกติเหล่านี้มักเรียกว่า จานผี, จานบิน, ยูเอฟโอ, วัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติค.ศ. 1930-1950 จานผี, จานบิน, เรือบิน ถูกใช้เรียกวัตถุบินไม่ปรากฏสัญชาติเป็นจำนวนมาก เเละเหตุการที่โด่งดังที่สุด คือ จานบินตกรอสเวลล์ ซึ่งก็ใช้ชื่อเรียกว่า จานบินตกที่รอสเวลล์Central Intelligence Agency & Majestic 12 (US, 1947-?) ประธานาธีบดี เเฮร์รี่ เอส. ทรูเเมน (Harry S. Truman) ริเริ่มอนุมัติ 2 โครงการ ผู้ดูเเลโครงการคือเจมส์ ฟอร์เรสตอล (James Forrestal) รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหมคนเเรกของสหรัฐฯ1. สำนักข่าวกรองกลาง (CIA) ทำหน้าที่รวมรวบหลักฐานยูเอฟโอทั่วประเทศเพื่อหามูลความจริง เเละส่งไปให้เจ้าหน้าที่มาเจสติกตรวจสอบข้อมูลต่อว่าจริงเท็จเเค่ไหน 2. มาเจสติก 12 (Majestic12) ทำให้หน้าที่พิจารณาว่า ยูเอฟโอ…

ยานล่าอาณานิคม กำลังดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์ ใช้พลังงานความร้อนสร้างอาวุธ

ยานล่าอาณานิคม กำลังดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์

มีการเปิดเผยภาพลับจากกลุ่มนักวิจัยยูเอฟโอระดับโลก ซึ่งได้สร้างความตื่นตัวในเรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวไปทั่วโลก กับการเปิดเผยภาพลับของวัตถุประหลาดที่มีลักษณะคล้ายยูเอฟโอกำลังจอดเติมเชื้อเพลิงจากดวงอาทิตย์ โดยภาพที่นักวิจัยยูเอฟโอได้นำมาเปิดเผยนั้น เป็นภาพที่ได้จากกล้องโทรทรรศน์อวกาศโซโฮ (SOHO) ซึ่งจับภาพในขณะที่วัตถุประหลาดกำลังเข้าใกล้ดวงอาทิตย์ จะเห็นได้ว่าวัตถุประหลาดมีขนาดที่ค่อนข้างใหญ่มาก โดยขนาดของมันอาจเทียบเท่ากับโลก หรืออาจจะใหญ่กว่าโลกของเราเสียด้วยซ้ำ

ยานล่าอาณานิคม กำลังดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์

วัตถุประหลาดนี้สามารถเข้าใกล้ดวงอาทิตย์ในระยะที่ใกล้ขนาดนั้นได้โดยที่ไม่เป็นอะไรเลยได้อย่างไร เพราะแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่วัตถุใดๆ ก็ตามจะสามารถเข้าใกล้ดวงอาทิตย์ที่มีความร้อนหลายล้านองศาเซลเซียสได้ แน่นอนว่าวิวัฒนาการทางด้านอวกาศของของโลกมนุษย์เราก็ยังไม่สามารถพัฒนายานอวกาศให้ทนต่อความร้อนได้มากขนาดนั้น ดังนั้นนักวิจัยยูเอฟโอจึงเชื่อว่า มีกลุ่มเดียวสามารถทำแบบนั้นได้ และนั่นก็คือสิ่งมีชีวิตทรงภูมิปัญญาจากนอกโลก หรือที่เรารู้จักกันในชื่อมนุษย์ต่างดาวนั่นเอง

ยานล่าอาณานิคม กำลังดูดพลังงานจากดวงอาทิตย์

นักวิจัยยูเอฟโอเปิดเผยว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่พวกเขาพบภาพถ่ายในลักษณะนี้ เพราะมันได้เกิดขึ้นหลายครั้งแล้วในช่วงเวลาหลายสิบปีที่ผ่านมา และดูเหมือนว่า นาซ่ากำลังปิดบังความจริงอะไรบางอย่างเเก่สาธารณชน โดยนาซ่ามักจะอ้างว่า วัตถุประหลาดที่เห็นเป็นเพียงดาวเคราะห์ที่เคลื่อนที่เข้าใกล้กับดวงอาทิตย์เท่านั้น ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้เลยที่ดาวเคราะห์จะเคลื่อนที่เข้าใกล้ดวงอาทิตย์ได้ขนาดนั้น เพราะหากดาวเคราะห์เคลื่อนที่เข้าใกล้ดวงอาทิตย์ได้ในระยะนั้น มันก็คงถูกดวงอาทิตย์เผาไหม้จนไม่เหลืออะไรแล้ว แต่วัตถุประหลาดนี้กลับไม่เป็นอะไรเลยแม้แต่นิดเดียว และหากสังเกตดีๆ จะเห็นได้ว่า วัตถุประหลาดนี้กำลังดูดกลืนรังสีจากดวงอาทิตย์ จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครสามารถอธิบายได้ว่า วัตถุประหลาดที่เห็นใกล้ดวงอาทิตย์นี้ เป็นยานอวกาศของมนุษย์ต่างดาวอย่างที่นักวิจัยยูเอฟโอเชื่อ หรือเป็นดาวเคราะห์อย่างที่นาซ่าได้กล่าวเอาไว้

อ้างอิง : VeritasAnunnaki