อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์

นักวิจัยยูเอฟโอได้ออกมาเปิดเผยว่า พบภาพพีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ โดยเป็นภาพของทางนาซ่าที่ได้มาจากยานสำรวจดวงจันทร์ (Lunar Reconnaissance Orbiter) ซึ่งจับภาพดวงจันทร์ในนาทีที่ยานสำรวจดวงจันทร์กำลังเคลื่อนที่ผ่านจุดที่เรียกว่า หลุมยูโดซุส (Eudoxus Crater) ซึ่งเป็นบริเวณหลุมอุกกาบาตขนาดใหญ่ หากลองสังเกตตำแหน่งกลางหลุมอุกกาบาตให้ดี จะพบโครงสร้างพีระมิดตั้งตระหง่านอยู่กลางหลุมอุกกาบาต

พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์

นักวิจัยยูเอฟโออธิบายว่า ตนเองและเพื่อนๆ พบวัตถุประหลาดอีกมากมายจากภาพถ่ายของนาซ่า แต่สิ่งที่ทำให้ตนเองกับเพื่อนๆ ตื่นเต้นมากที่สุด คือ การค้นพบวัตถุประหลาดที่มีลักษณะคล้ายกับพีระมิดของอียิปต์ ตนเองและเพื่อนๆ ค่อนข้างมั่นใจว่า มีความเป็นไปได้ที่ดวงจันทร์จะมีมนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่ เพราะหากลองตั้งข้อสังเกตจะพบว่า นาซ่าไม่เคยกลับไปเหยียบดวงจันทร์อีกเลย แม้ว่าในปัจจุบันเทคโนโลยีทางอวกาศจะก้าวหน้ามากเเล้ว จนสามารถส่งหุ่นยนต์ไปสำรวจดาวอังคาร หรือกระทั่งวางเเผนส่งมนุษย์ไปดาวอังคาร น่าแปลกใจที่ดวงจันทร์อยู่ใกล้กับโลกมาก นาซ่ากลับไม่ให้ความสำคัญ อาจเป็นไปได้ที่การสำรวจของนาซ่า ทำให้นาซ่าทราบความจริงว่า บนดวงจันทร์มีมนุษย์ต่างดาวอาศัยอยู่ นั่นจึงเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมนาซ่าจึงไม่กลับไปสำรวจดวงจันทร์ ยิ่งไปกว่านั้น หากพีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์จริง มันอาจไขความลับที่เป็นปริศนาการก่อสร้างพีระมิดของอียิปต์ได้ว่า แท้จริงแล้วพีระมิดนั้นก่อสร้างโดยฝีมือมนษย์ต่างดาวชาวดวงจันทร์ ไม่ใช่มนุษย์ชาวโลกสร้าง

พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์

นาซ่าได้เเสดงความคิดเห็นว่า "วัตถุประหลาดดังกล่าวไม่ใช่พีระมิด มันอาจเป็นหินที่มีลักษณะผิดปกติซึ่งพบเห็นได้ทั่วไปอยู่บนดวงจันทร์ โดยกลุ่มคนที่มองเห็นเป็นพีระมิดนั้น อาจเป็นเพราะจดจ่อกับสิ่งเหล่านี้มากเกินไป จนทำให้เกิดปรากฏการณ์ทางจิตที่เรียกว่าแพริโดเลีย (Pareidolia) ซึ่งเป็นอาการที่สมองสื่อสารกับสายตา ทำให้มองเห็นวัตถุหรืออะไรก็ตามมีลักษณะคล้ายคลึงกับสมองที่เราคาดหวังให้เป็น"

Comments

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์