โรนัลด์ เรแกน มนุษย์ต่างดาว

ประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน
ภาพ : wikimedia

ประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน (Ronald Reagan) (ค.ศ. 1911-2004) ทหารอากาศ ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีเเห่งสหรัฐอเมริกา คนที่ 40 สังกัดพรรครีพับลิกัน (ค.ศ. 1981-1989) ดำรงตำแหน่งผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย คนที่ 33 (ค.ศ. 1967-1975) เขาทำให้สหรัฐอเมริกากลายเป็นประเทศมหาอำนาจจนถึงปัจจุบัน เขามีส่วนในการยุติสงครามเย็น และการล่มสลายโลกคอมมัวนิสต์สหภาพโซเวียต

ค.ศ. 1974 เรแกนเป็นผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย เวลากลางคืน กำลังเดินทางไปงานปาตี้ที่ลอสแอนเจลิส ขับรถไปกับภรรยาตามเส้นทางถนนริมชายฝั่งทะเล เรเเกนพบเห็นยูเอฟโอส่องเเสงจ้า ทำมุมเลี้ยว 45 องศาด้วยความเร็วสูง เรแกนเล่าให้นักข่าวฟังในงานปาตี้ หนังสือพิมพ์เดอะวอลล์สตรีทเจอร์นัล (The Wall Street Journal) รายงานข่าววันรุ่งขึ้นว่า "โรนัลด์ เรแกน กำลังเดินทางไปงานปาตี้ พบเห็นแสงสีขาวสดใสหลายนาที ประหลาดใจมากในการพบเห็นครั้งนี้"

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน 1985 ไดอารี่ หน้า 334 ประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน กล่าวว่า "มื้อเที่ยงกับนักวิทยาศาสตร์อวกาศ มันน่าทึ่งมาก พื้นที่ชายแดนสุดท้าย การพัฒนาดาราศาสตร์ ก็เหมือนนิยายวิทยาศาสตร์ ยกเว้นว่าเป็นเรื่องจริง ฉันได้เรียนรู้ว่า เรามีความสามารถในการแบกคนของเราไปวงโคจรรอบโลกได้ 300 คน"

ค.ศ. 1987 ประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน กล่าวสุนทรพจน์ในที่ประชุมสหประชาชาติ กล่าวว่า "บางครั้งผมก็คิดว่า ความต่างระหว่างชนชาติทั้งโลกจะหมดไป เมื่อพบภัยคุกคามจากมนุษย์ต่างดาว เเละผมก็อยากจะถามว่า มีกองกำลังต่างดาวอยู่ในหมู่พวกเราเเล้วรึยัง"

อ้างอิง : wikipedia