โรนัลด์ เรแกน มนุษย์ต่างดาว

ประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน
ภาพ : wikimedia

ประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน (Ronald Reagan) (ค.ศ. 1911-2004) ทหารอากาศ ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีเเห่งสหรัฐอเมริกา คนที่ 40 สังกัดพรรครีพับลิกัน (ค.ศ. 1981-1989) ดำรงตำแหน่งผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย คนที่ 33 (ค.ศ. 1967-1975) เขาทำให้สหรัฐอเมริกากลายเป็นประเทศมหาอำนาจจนถึงปัจจุบัน เขามีส่วนในการยุติสงครามเย็น และการล่มสลายโลกคอมมัวนิสต์สหภาพโซเวียต

ค.ศ. 1974 เรแกนเป็นผู้ว่าการรัฐแคลิฟอร์เนีย เวลากลางคืน กำลังเดินทางไปงานปาตี้ที่ลอสแอนเจลิส ขับรถไปกับภรรยาตามเส้นทางถนนริมชายฝั่งทะเล เรเเกนพบเห็นยูเอฟโอส่องเเสงจ้า ทำมุมเลี้ยว 45 องศาด้วยความเร็วสูง เรแกนเล่าให้นักข่าวฟังในงานปาตี้ หนังสือพิมพ์เดอะวอลล์สตรีทเจอร์นัล (The Wall Street Journal) รายงานข่าววันรุ่งขึ้นว่า "โรนัลด์ เรแกน กำลังเดินทางไปงานปาตี้ พบเห็นแสงสีขาวสดใสหลายนาที ประหลาดใจมากในการพบเห็นครั้งนี้"

ค.ศ. 1985 ไดอารี่ หน้า 334 ประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน กล่าวว่า "มื้อเที่ยงกับนักวิทยาศาสตร์อวกาศ มันน่าทึ่งมาก พื้นที่ชายแดนสุดท้าย การพัฒนาดาราศาสตร์ ก็เหมือนนิยายวิทยาศาสตร์ ฉันได้เรียนรู้ว่า เรามีความสามารถในการแบกคนของเราไปวงโคจรรอบโลกได้ 300 คน"

ค.ศ.1986 ประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน (Ronald Reagan) อนุมัติโครงการสร้างยูเอฟโอ เพื่อป้องกันภัยทางอวกาศ โดยโครงการต้องใช้งบลับมหาศาลต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน

ค.ศ. 1987 ประธานาธิบดี โรนัลด์ เรแกน กล่าวสุนทรพจน์ในที่ประชุมสหประชาชาติ กล่าวว่า "บางครั้งผมก็คิดว่า ความต่างระหว่างชนชาติทั้งโลกจะหมดไป เมื่อพบภัยคุกคามจากมนุษย์ต่างดาว เเละผมก็อยากจะถามว่า มีกองกำลังต่างดาวอยู่ในหมู่พวกเราเเล้วรึยัง"

ค.ศ. 2001 แกรี แมคคินนอน (Gary McKinnon) เเฮกเกอร์อันดับ 1 เจาะเข้าฐานข้อมูลคอมพิวเตอร์ของนาซ่า ค้นพบคำสั่งอวกาศ เอกสารลับเปิดเผยว่า รัฐบาลของประธานาธิบดีโรนัลด์เรแกนใช้เวลาหลายปีสำหรับการวิจัยยานอวกาศต่อต้านแรงโน้มถ่วง การพัฒนารถรับส่งยานอวกาศ มีเป้าหมายที่จะนำนักบินอวกาศไปสู่ดวงจันทร์ และถูกใช้ในการบำรุงรักษาสถานีอวกาศ เเละมีเจ้าหน้าที่จากนอกโลก ซึ่งไม่ใช่รายชื่อนักบินอวกาศที่ผู้คนรู้จัก สิ่งที่เห็นคือยานอวกาศ แต่รูปลักษณ์แบบนั้นไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ไม่มีรอยต่อของวัตถุหรือหมุดตัวยึดวัตถุแต่อย่างใด เหมือนกับชิ้นเหล็กท่อนใหญ่ที่ไม่มีตำหนิ ประธานาธิบดีเรแกนเป็นผู้อนุมัติให้ริเริ่มโครงการโซลาร์วาร์เดน (Solar Warden) โครงการปกป้องดาวโลกมีดาวโลก มียานอวกาศรูปซิก้าจำนวน 8 ลำ ขนานเท่าสนามฟุตบอล 2 สนาม มียานอวกาศสอดเเนมจำนวน 43 ลำ มีเทคโนโลยีที่สามารถยิงดาวเคราะน้อยได้ ทหารที่อยู่นอกโลกกำลังเกิดขึ้น บุคลากรที่เกี่ยวข้อง 300 คน"

อ้างอิง : wikipedia

ได้รับความนิยม

20 อันดับ ภาพมนุษย์ต่างดาว

จีนถามสหรัฐ ใครอาศัยอยู่ใต้พื้นผิวดวงจันทร์

อพอลโลถอยกลับ พีระมิดตั้งตระหง่านอยู่บนดวงจันทร์ เผ่าพันธุ์ต่างดาวมีอยู่จริง

พีระมิดโผล่ขึ้นในมหาสมุทรแอตแลนติก

กองเรือรบขนาดใหญ่โตมโหฬารปรากฏตัวใกล้ดวงอาทิตย์

เรปทิเลียนอยู่ที่ประเทศไทย

สายพันธุ์มนุษย์ต่างดาว

สิ่งปลูกสร้างบนดวงจันทร์ อุตสาหกรรมขนาดใหญ่

ป่าไม้และท้องฟ้าสีครามบนดาวอังคาร

ยานพิฆาตดาวเคราะห์ ปรากฏตัวในระบบสุริยะ พร้อมยิงดาวนิบิรุ เพื่อช่วยเผ่าพันธุ์มนุษย์